Hướng dẫn viên du lịch tự túc Thái Lan

Tết vi vu Bangkok cùng Hướng dẫn viên du lịch tự túc Thái Lan

Tết là khoảng thời gian lý tưởng nhất để thực hiện những chuyến du lịch thú vị. Vì đây là thời điểm chúng ta có được kì nghỉ dài nhất, quá đủ để có một chuyến đi nghỉ đến Bangkok Thái Lan mà trong năm chúng ta không thể sắp xếp được. Thay vì cùng nhau đón năm mới theo cách truyền thống, bạn có thể cùng gia đình hoặc bạn bè vạch ra một kế hoạch mới lạ cho năm mới. Hướng dẫn viên du lịch tự túc Thái Lan ở đây để thực hiện cùng bạn kế hoạch tuyệt vời đó!

Khác hẳn với sự bó buộc, cố định của tour trọn gói, Hướng dẫn viên du lịch sẽ giúp bạn có chuyến đi tự túc tuyệt vời, bạn có thể chủ động thời gian, tự do khám phá những điểm mình muốn đến. Du lịch Bangkok Thái Lan tự túc trong dịp Tết là một trải nghiệm đáng mơ ước của nhiều người vì đa số chúng ta đều biết rằng: Đất nước Thái Lan là một nơi có nền văn hóa lịch sử lâu đời cùng với những con người thân thiên, vui vẻ. Bangkok có những ngôi chùa đã làm tỏa sáng lên một đất nước thanh bình và cực kỳ thích hợp để chúng ta có một chuyến du lịch Tết thú vị.

Bạn muốn có một chuyến du lịch tự túc bên gia đình nhưng không biết tiếng Thái? Bạn cùng bạn bè muốn có một chuyến phượt lý tưởng tại Bangkok nhưng chưa rõ đường đi nước bước tại Thái lan ? Bạn đã mua vé máy bay giá rẻ, book khách sạn nhưng lại sợ không biết từ sân bay về đó ? Bạn là người có đức tin vào phật giáo, bạn muốn gặp một sư thầy thỉnh bùa cho năm mới bình an, phát đạt nhưng bạn không biết tiếng Thái để bày tỏ ? Thật nhiều lý do khiến bạn chùn bước đến với chuyến đi đến Bangkok nhỉ?

Với mục đích lan tỏa yêu thương – gắn kết gia đình, Phiendichvienpro giới thiệu dịch vụ Hướng dẫn viên du lịch dịp Tết 2020 đến những vùng đất mới lạ với những trải nghiệm tuyệt vời nhất bởi:

  • Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.
  • Hướng dẫn viên du lịch tự túc luôn có những buổi trò chuyện tìm hiểu kĩ nhu cầu và ngân sách để tối ưu chi phí và tối đa trải nghiệm cho gia đình.
  • Lịch trình thiết kế theo sở thích, yêu cầu của gia đình
  • Tìm hiểu những quán ăn ngon là đặc sản địa phương, ngon, lạ miệng, hợp vệ sinh với giá cả hợp lý nhất để bạn tham khảo.

Chúng tôi – những hướng dẫn viên du lịch luôn đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường của bạn.

Hotline: 0382 78 78 68
E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội