Dự án tiêu biểu Hướng dẫn viên du lịch tự túc Thái Lan Phiên dịch tiếng Thái

Hướng dẫn viên cho tour công nghệ sản xuất thực phẩm tại Bangkok (Kết thúc)

Ngày 18/10/2019 là ngày cuối cùng cho hành trình tìm hiểu công nghệ sản xuất thực phẩm Thái Lan. Hôm nay, Hướng dẫn viên đảm nhận vai trò là một phiên dịch viên Thái – Việt thuyết trình hội thảo tại phòng hội nghị của khách sạn.

Phiên dịch của chúng tôi dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, ứng biến nhanh ngoài khả năng vượt trội về ngôn ngữ và chuyên môn. Phiên dịch viên đứng trên sân khấu cùng với người nói và dịch trực tiếp chủ đề “Giới thiệu ngành chế biến thực phẩm Thái Lan”.

Sau đó, Hướng dẫn viên kiêm phiên dịch viên Thái – Việt dẫn đoàn đến Thai Airwways Catering Co. – Công ty chuyên cung cấp suất ăn cho hãng hàng không Thái Lan. Tại đây, khách hàng được thưởng thức những món ăn và được hướng dẫn cách làm suất ăn.Cuối ngày 18 cũng là ngày cuối cùng của tour, Hướng dẫn viên đưa đoàn khách ra sân bay để trở về Việt Nam.

Bằng trình độ ngôn ngữ cao cấp, bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, bằng sự nhiệt tình, tận tâm tận lực, Phiên dịch Thái – Việt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được khách hàng đánh giá cao sau buổi dịch, và sau đó là sự cam kết gắn kết hợp tác lâu dài.

Dưới đây là những hình ảnh tác nghiệp mà phiên dịch viên của Phiendichvienpro gửi về:

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội