Tin tức tổng hợp

Dịch tài liệu kinh tế tài chính

Phiendichvienpro.com là nhóm biên dịch chuyên nghiệp , phạm vi biên dịch rộng trên khắp các lĩnh vực, và bình quân dung lượng biên dịch lên đến 5.000.000 từ/ tháng. Trong đó chiếm đa số là các loại tài liệu liên quan đến ngành kinh tế tài chính như:  hồ sơ năng lực,  kế hoạch dự án doanh nghiệp, các loại báo cáo phân tích tài chính, giấy phép kinh doanh, hợp đồng thương mại, danh mục sản phẩm, hướng dẫn sử dụng – lắp đặt, tiêu chuẩn kỹ thuật,  báo giá, thư từ thương mại, chứng từ xuất nhập khẩu…

Phiendichvienpro.com  luôn hướng đến  3 tiêu chuẩn quan trọng  là “ TÍN – ĐẠT – NHÔ trong dịch thuật tài liệu kinh tế tài chính. Và để làm được điều đó yêu cầu đối với dịch giả của chúng tôi là ngoài khả năng ngoại ngữ thành thạo còn phải nắm vững kiến thức của ít nhất 2 lĩnh vực chuyên ngành.

Để tạo điều kiện giúp cho dịch giả có thể hiểu tường tận và biểu đạt được chính xác từ vựng chuyên ngành, chúng tôi sưu tầm và chọn lọc các loại từ điển chuyên ngành và các phần mềm ứng dụng như : Office, Photoshop, Acrobat reader, Coreldraw, Freehand, framemaker, pagemaker…

Trước khi phân bổ bàn giao công việc cụ thể cho dịch giả, trưởng nhóm phiendichvienpro.com sẽ sắp xếp họp và đưa ra tất cả từ vựng chuyên ngành liên quan và giải thích một cách chính xác cho nhóm dịch giả. Điều này không những giúp cho dịch giả nắm bắt được từ chuyên ngành mà còn bảo đảm được chất lượng và tính thống nhất của bản dịch.

Dịch tài liệu kinh tế đảm bảo độ chính xác giá rẻ nhất thị trường

Phiendichvienpro.com lấy tiêu chuẩn quản lý của ISO 9000, LISAQA và một số tiêu chuẩn biên dịch khác để định ra chất lượng biên dịch nội bộ. Lưu trình quản lý chuyên nghiệp khống chể hiệu quả mỗi một khâu biên dịch và quyết định chất lượng cuối cùng của bản dịch.

Quý vị quan tâm và có nhu cầu tư vấn những vấn đề liên quan đến dịch thuật tài liệu tài chính kinh tế xin vui lòng liên hệ :

Trưởng nhóm : Ms. Trần Hằng

Mobie no: 0382 78 78 68

Email: phiendichvienpro@gmail.com

 

Được phục vụ quý vị là niềm vinh hạnh của chúng tôi !