Phiên dịch tiếng Anh

Phiên dịch tiếng Anh

Đáp ứng nhu cầu phiên dịch Tiếng Anh cấp thiết của  các Doanh nghiệp, Cơ quan nhà nước, trong việc giao thương hợp tác, cá nhân sử dụng Tiếng Anh trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp phiên dịch Tiếng Anh chuyên nghiệp, uy tín và giá thành hợp lý nhất. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ dịch thuật. Tự tin cung cấp các dịch vụ dịch thuật Tiếng Anh chuẩn xác, nhanh chóng. Khả năng truyền đạt đúng ý và văn ngôn chọn lọc, giúp cho buổi giao dịch làm việc, gặp gỡ giao lưu của khách hàng luôn thành công tốt đẹp.

Những khách hàng thường xuyên của chúng tôi như:

Tập Đoàn Masan, Hãng hàng không Vietnamairline, PVJ, Tập đoàn Vingroup, Ngân hàng Techcombank, Tập đoàn Panasonic, Tập đoàn Samsung, Cty Mercedes Benz VN… và các doanh nghiệp sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài nằm rải rác trên các Khu Công Nghiệp lớn của Việt Nam. Họ từng nhận xét rằng: “ Tôi không cần phải nói nhiều, phiên dịch rất biết việc, tác phong nhanh nhạy, dễ thương và rất chuyên nghiệp!” .” Phiên dịch viên Tiếng Anh dịch rất tốt, nhanh nhẹn và thông minh khi xử lý tình huống …” là những lời nhận xét mà khách hàng thường xuyên dành tặng cho chúng tôi. Đó cũng chính là động lực để phiên dịch viên Tiếng Anh của chúng tôi tiếp tục hăng say nghiên cứu và cống hiến.

Tại sao khách hàng lựa chọn chúng tôi

Phiendichvienpro.com nổi bật và nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Bởi dựa vào cách thức làm việc và tổ chức khoa học, năng động trong việc tìm kiếm nhân lực giỏi, chuyên nghiệp trong khâu tuyển chọn và đào tạo phiên dịch viên. Giá dịch vụ luôn luôn hợp lý, rẻ hơn từ 30-50% so với các trung tâm, công ty dịch thuật có cùng chất lượng khác. Giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng phương pháp quản lý hiệu quả, giảm tối đa chi phí phát sinh.

Mục tiêu là mang đến sự thuận tiện, chính xác, chuyên nghiệp và đạt đến hiệu quả giao tiếp tối đa cho khách hàng. Cùng với đó tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy cơ hội và tiềm năng phát triển cho các Phiên dịch viên Tiếng Anh.

Năng Lực– Sau hơn 10 năm phát triển: phiendichvienpro.com có đội dịch thuật Tiếng Anh trên 300 nhân sự trên toàn quốc và tại một số nước Châu Âu, Mỹ. Chúng tôi đã từng cung cấp nhân sự làm việc cho nhiều Hội Thảo, Hội Chợ Triển Lãm quy mô lớn sử dụng trên 100 phiên dịch. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ phiên dịch Tiếng Anh chuyên ngành khoa học kỹ thuật. Còn về loại hình cung cấp thì đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng như:

A/ Dịch đuổi, dịch trực tiếp cuộc trao đổi giữa 2 Bên (consecutive interpreting)

1, Phiên dịch đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác

2, Chuyển giao công nghệ, lắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật

3, Tháp Tùng ( đi theo), Phiên dịch khảo sát thị trường, Phiên dịch du lịch, dịch thăm thân, phiên dịch kết hôn…

4, Phiên dịch gặp gỡ các cơ quan chức năng, phỏng vấn…

5, Phiên dịch Y Khoa, dịch cho người đi chữa bệnh tại nước ngoài hoặc người nước ngoài khám chữa bệnh tại Việt Nam

B/ Dịch song song, dịch đồng thời, dịch cabin(simultaneous interpreting)

1, Phiên dịch Hội Thảo, Hội Nghị, dịch họp báo

2, Phiên dịch truyền hình trực tiếp

C/  Dịch gián tiếp, dịch qua các phương tiện truyền thông

1, Qua điện thoại, skype, zalo, viber, Zoom..

2, Phiên dịch qua email

3, Dịch các đoạn video, ghi âm

D/  Phiên dịch đặc biệt

1, Phiên dịch thầm ( trong hội thảo, buổi họp…)

2, Phiên dịch bảo mật cá nhân

3, Phiên dịch theo yêu cầu đặc biệt

Nữ phiên dịch tiếng Anh ký kết hợp đồng

Quy mô và phạm vi cung cấp dịch vụ Phiên Dịch Tiếng Anh tại

–         Hải Phòng

–         Hà Nội

–         Tp.HCM

–         Tháp tùng đi các nước trên thế giới.

—————————————————————————–

Bài viết liên quan

Phiên dịch tiếng Anh tại Hà Nội

Nhận phiên dịch tiếng Anh tại  Hà nội các tỉnh thành lân cận như Hải phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hưng Yên… Đội ngũ Phiên Dịch Viên là những cựu sinh viên xuất sắc tốt nghiệp từ nhiều trường nổi tiếng trong và ngoài nước. Thế mạnh của họ là : Phát âm chuẩn, phản xạ và xử lý nhanh, sử dụng ngôn tử thành thục như người bản ngữ.. Chi tiết

—————————————————————————–

Phiên dịch tiếng Anh tại TP Hồ Chí Minh

Nhóm cựu sinh viên khoa Quan Hệ Quốc Tế, ĐH Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh với tác phong làm việc chuyên nghiệp, có hơn 10 năm kinh nghiệm thông dịch – Phiên dịch, phát âm chuẩn giọng bản địa. Chuyên nhận Biên – Phiên Dịch và Thông Dịch Tiếng Anh cho:
– Các buổi hội nghị triển lãm, tọa đàm… Chi tiết

Leave a Reply