Phiên dịch tiếng Ý

phiên dịch tiếng Italia (Ý)Với nhu cầu phát triển giao lưu hợp tác với Cộng Hòa Ý ngày càng gia tăng nhanh chóng, chúng tôi gồm những Phiên Dịch Viên chuyên nghiệp, nắm vững những đặc thù phức tạp của Tiếng Italia và thành thục trong việc sử dụng, sẽ tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị. Phiên dịch tiếng Italia – Việt, Việt- Ý với các hình thức mà Phiendichvienpro thường xuyên cung cấp dịch vụ như:

Với những hình thức dịch thuật : 

1. Dịch thuật công chứng các loại văn bản hành chính, pháp luật

2. Dịch thuật các văn bản hành chính, xuất nhập khẩu, kế toán

3. Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật, bản vẽ, thiết kế…

4. Dịch thuật các văn bản thông thường như đơn, thư từ

5. Dịch thuật tin tức báo chí, truyền thông

6. Dịch sách , hướng dẫn sử dụng, thực đơn …

7. Dịch truyện, game online, phim truyền hình…

Các hình thức Phiên dịch :

1. Phiên dịch cabin

2. Phiên dịch Hội nghị, hội thảo

3. Phiên dịch tháp tùng trong và ngoài nước

4. Phiên dịch du lịch, khảo sát thị trường…

5. Phiên dịch đàm phán kinh tế

6. Phiên dịch chuyển giao công nghệ

7. Phiên dịch hiện trường công trình

Được phục vụ quý vị là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

Chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành để cùng thành công với quý vị trong tương lai.

Liên hệ phiendichvienpro

Italia quốc danh hiện tại là Cộng hoà Ý (tiếng Ý: Repubblica Italiana ) nằm ở Bán đảo Ý phía Nam Châu Âu, và trên hai hòn đảo lớn nhất tại Địa Trung Hải, Sicilia và Sardegna. Ý từng là nơi xuất phát của nhiều nền văn hoá Châu Âu, như Etruscan và La Mã, và sau này cũng là nơi sản sinh ra phong trào Phục hưng Ý. Thủ đô Roma của Ý từng là trung tâm của nền Văn minh phương Tây, và là trung tâm của Giáo hội Công giáo La Mã.

Về Lịch Sử:

Ý, với tư cách một quốc gia, đã không tồn tại cho tới khi đất nước thống nhất vào năm 1861. Vì sự thống nhất khá muộn này, và vì sự tự trị trong lịch sử của nhiều vùng thuộc Bán đảo Ý, nhiều truyền thống và phong tục mà hiện chúng ta coi là riêng biệt của Ý có thể được xác định theo vùng nơi xuất hiện của chúng. Dù có sự cách biệt chính trị và xã hội của các vùng đó, sự đóng góp của Ý vào di sản văn hoá và lịch sử Châu Âu vẫn rất to lớn. Trên thực tế, Ý là nơi có số lượng Di sản Thế giới của UNESCO nhiều nhất (44 – số liệu năm 2009).

Theo những tính toán GDP, Ý được xếp hạng là nền kinh tế đứng thứ bảy thế giới năm 2006, sau Hoa Kỳ,Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, Anh Quốc vàPháp, và đứng thứ tư Châu Âu. Theo OECD, trong năm 2004 Ý là nhà xuất khẩu lớn thứ sáu thế giới về các sản phẩm chế tạo.

Ngôn ngữ Italia

Ngôn ngữ chính thức của Italia là Tiếng Italia chuẩn, một hậu duệ của thổ ngữ Tuscan và hậu duệ trực tiếp của tiếng Latinh. Khoảng 75 các từ trong tiếng Italia có nguồn gốc từ tiếng La tinh. 

Khi Ý được thống nhất năm 1861 tiếng Italia chủ yếu hiện diện trong ngôn ngữ văn học. Nhiều phương ngữ Romance được dùng trên khắp bán đảo Italia (các thổ ngữ Italia), với nhiều biến thể địa phương.