Phiên dịch tháp tùng

Phiên Dịch Tháp Tùng – 随行翻译 – Escort Interpreter

Những năm trở lại đây,  số lượng doanh nghiệ, các cơ quan chính phủ, phi chính phủ liên kết đầu tư hợp tác thương mại quốc tế vẫn tiếp tục gia tăng, kéo theo nhu cầu về phiên dịch nói chung và phiên dịch tháp tùng nói riêng ngày càng lớn, dẫn đến sự thiếu hụt trầm trọng nhân lực đảm bảo được yêu cầu công việc. Từ đó mà nhiều lớp nghiệp vụ, hội thảo được tổ chức nhằm cải thiện tình hình trên.

Điển hình như năm 2011 tại Hà Nội lần đầu tiên ra mắt : “ Hội Thảo về Kỹ Năng Phiên Dịch Tháp Tùng CEO trong tiếp xuc đối ngoại”, những người tham gia hội thảo sẽ được thực tập các tình huống thực tế để hoàn thiện các kỹ năng của một phiên dịch viên chuyên nghiệp như : kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng tốc ký, kỹ năng chuyển đổi câu chữ theo truyền thống văn hóa của từng Quốc Gia, tác phong giao tiếp chuyên nghiệp…

Đó là những kỹ năng vô cùng cần thiết cho người phiên dịch tháp tùng CEO tại các sự kiện tiếp xúc đối ngoại quan trọng như buổi gặp gỡ giữa các vị Lãnh đạo Chính Phủ, hội trợ triển lãm của  các doanh nghiệp, sự kiện trao đổi giao lưu văn hóa của các đơn vị tổ chức phi chính phủ …

Phiên dịch tháp tùng là loại hình công việc mà phiên dịch viên sẽ tháp tùng người có nhu cầu đến tham dự các sự kiện thương mại, văn hóa, khảo sát thị  trường, tham quan du lịch, gặp gỡ- phỏng vấn… và nhiều hoạt động khác trên khắp các lĩnh vực. Điều đó cho thấy phiên dịch viên tháp tùng đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết trong môi trường hợp tác xuyên quốc gia như hiện nay.

Đứng trước nhu cầu đó của xã hội, phiendichvienpro.com là đơn vị tiên phong, không ngừng hoàn thiện và nâng cao kỹ năng phiên dịch tháp tùng của đội ngũ nhân viên. Góp phần mang đến sự thuận tiện và thành công cho khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.

 

Quý vị quan tâm và có nhu cầu tư vấn những vấn đề liên quan đến dịch vụ phiên dịch tháp tùng xin liên hệ:

Trưởng nhóm : Ms. Trần Hằng

Điện thoại: 01682 78 78 68  

Email: phiendichvienpro@gmail.com

Skype: Phiendichvienpro

Yahoo: tranhang168