Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha (español) là ngôn ngữ phổ biến thứ 3 trên toàn thế giới, cũng là ngôn ngữ mà chúng tôi cung cấp phiên dịch nhiều nhất trong 15 năm qua. 

Địa Điểm chúng tôi cung cấp phiên dịch/ thông dịch tiếng Tây Ban Nha là TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc và tại các nước Mỹ La Tinh nói tiếng Tây Ban Nha. 

Trình độ và kinh nghiệm của phiên dịch viên là trình độ tiếng Tây Ban Nha cao cấp, tốt nghiệp Khoa tiếng Tây ban Nha, hoặc tu học tại nước ngoài nhiều năm. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam liên kết và làm việc với các doanh nghiệp Mexico, Peru, Argentina, Brazil, Chile, Colombia,Cuba, Ecuador,Panama, Paraguay, Peru, Uruguay, Venezuela…

Các Hình Thức Phiên dịch Tiếng Tây Ban Nha Chúng Tôi Cung Cấp là: 

1. Phiên dịch cabin
2. Phiên dịch Hội nghị, hội thảo
3. Phiên dịch tháp tùng trong và ngoài nước
4. Phiên dịch du lịch, khảo sát thị trường
5. Phiên dịch đàm phán kinh tế, ký kết hợp đồng
6. Phiên dịch chuyển giao công nghệ, lắp ráp vận hành thiết bị
7. Phiên dịch hiện trường công trình  

Kể từ sau đại dịch covid 19 tới nay, các nước Mỹ La Tinh đã có nhiều chuyến sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Hiện tại thị trường Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn trong lĩnh vực sản xuất và hợp tác xuất khẩu thực phẩm, nông sản, thủy hải sản cũng như một số lĩnh vực khác đối với cộng đồng doanh nghiệp Argentina, Mexico, Braziil… 

Đây là cơ hội lớn để đội ngũ phiên dịch của chúng tôi được tỏa sáng với nghiệp vụ chuyên môn của mình. 

Theo baodautu.vn

Chi Phí Phiên Dịch được tính dựa theo trình độ, kinh nghiệm và nội dung cần phiên dịch. Chúng tôi có mạng lưới nhân sự dày đặc trên toàn quốc và tại nước ngoài, kinh nghiệm làm lâu năm nên chi phí được tính toán chuẩn xác theo chất lượng phiên dịch.

 Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn giải pháp hiệu quả và chi phí tối ưu!  

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và có giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Hotline: 0382 78 78 68 ( zalo) , 0961957977 ( zalo/wechat)
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.