Hướng dẫn viên du lịch tự túc Nhật Bản

Bạn không thoải mái với những tour du lịch gò bó, đóng khung. Bạn muốn tự đi để làm chủ lịch trình, tài chính, có những trải nghiệm thú vị nhưng không tự tin đi. Bạn muốn đi du lịch tự túc tại Nhật Bản nhưng lại sợ lạc đường? Bạn muốn có người bạn đồng hành nhưng ai cũng bận, không đi được cùng bạn? Đừng lo lắng vì chúng tôi đã có giải pháp cho tình huống éo le này rồi! Hãy cứ xách balo lên vi vu Nhật Bản cùng Hướng dẫn viên du lịch tự túc nhé!
 Với mong muốn đem đến những khoảnh khắc thoải mái và trải nghiệm du lịch mới mẻ cho quý khách. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Hướng dẫn viên nội địa Nhật Bản theo ngày cho các tour du lịch tự túc, các chuyến công tác, thăm người thân,...

Hướng dẫn viên du lịch tự túc tại Nhật Bản sẽ giúp gì cho bạn trong chuyến hành trình

Dịch vụ Hướng dẫn viên tiếng Việt Nhật Bản ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu khám phá Nhật Bản tự túc cho bạn. Bạn không cần phải trang bị quá nhiều những vốn kiến thức về đất nước này cũng như ngôn ngữ.

Kinh nghiệm của Hướng Dẫn Viên

Hướng dẫn viên du lịch tự túc là những người sống và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản, có Kinh nghiệm sống phong phú, luôn trải nghiệm văn hoá Nhật Bản. Các bạn hướng dẫn viên thường xuyên đi du lịch không chỉ để làm tăng vốn kiến thức về lịch sử, văn hoá, ẩm thực mà còn khám phá những địa điểm, vùng đất mới để viết tiếp vào sổ tay du lịch để gợi ý cho bạn những hành trình ấn tượng và độc nhất vô nhị.

Hướng dẫn viên am hiểu Văn Hóa Nhật Bản

Các bạn ấy đều yêu thích công việc hướng dẫn viên du lịch tự túc. Luôn luôn mong muốn đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm gần gũi nhất với văn hoá bản địa. Giúp khách hàng có một chuyến du lịch trọn vẹn. Không chỉ: danh lam thắng cảnh – mà còn tiếp xúc với những phong tục, món ăn, thói quen sinh hoạt thú vị nơi bạn đặt chân đến.
Với cương vị là một người bạn đồng hành nhiệt tình và đáng tín cậy. Hướng dẫn viên du lịch tự túc Nhật Bản luôn có những buổi trò chuyện với khách hàng. Điều đó khiến hướng dẫn viên hiểu kĩ nhu cầu và ngân sách để tối ưu chi phí và tối đa trải nghiệm cho khách hàng.

Những Lợi ích khi sử dụng Hướng Dẫn Viên

  • Hành trình là của bạn, bạn hoàn toàn là người chủ động.
  • Không bị tốn tiền cho những việc bạn chưa biết tại Nhật Bản (hướng dẫn viên du lịch tự túc luôn nhắc nhở cho bạn)
  • Trải nghiệm tất cả những nơi bạn muốn đến mà không bị tốn thời gian (hướng dẫn viên du lịch tự túc sẽ giúp bạn sắp xếp lịch trình)
  • Ăn những món ăn truyển thống theo sở thích của bạn
  • Đến những nơi mà bạn chưa bao giờ đến (vì đây là những khu ăn uống vui chơi của người Nhật mà ít khách du lịch biết đến)

  • Bạn sẽ đến những địa điểm check in cực đẹp mà giới trẻ Nhật rất thích
  • Thưởng thức những món ăn đường phố ngon, bổ, rẻ
  • Bạn luôn được chia sẻ kinh nghiệm ở Nhật. Giúp bạn biết thêm về nước Nhật cũng như cuộc sống của người dân nơi đây (Điều này đối với các tour du lịch thường chỉ giới thiệu những địa điểm du lịch mà bạn đến tham quan)
  • Hỗ trợ, đặt khách sạn, đặt xe, đặt vé tham quan, đặt chỗ tại các nhà hàng ẩm thực ngon, bổ, rẻ mà vẫn mang hương vị bản xứ.

Hướng dẫn viên nội địa du lịch tự túc Nhật Bản

Hotline: 0382.78.78.68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.