Dịch vụ giải Pháp – Giới thiệu Nhân sự Phiên dịch

Từ trước đến nay, “con người” vẫn luôn được xem là một trong những yếu tố hàng đầu có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển lâu dài của bất kì công ty nào. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp vẫn đanh loay hoay trong vấn đề nhân sự, tìm ra giải pháp nhân sự phù hợp. Thấu hiểu vấn đề này, Phiendichvienpro đã cung cấp dịch vụ giải pháp nhân sự nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp có thể giải quyết phần nào vấn đề này.

Sự ra đời của dịch vụ giải pháp – giới thiệu nhân sự

Trong suốt 10 năm kể từ khi thành lập công ty, Phiendichvienpro được khách hàng biết đến trước tiên với các dịch vụ đa dạng về ngôn ngữ, bao gồm: phiên dịch, dịch thuật, Hướng dẫn viên, chèn phụ đề…Với vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ngôn ngữ cùng sự hợp tác chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, chúng tôi nhận thấy rằng thị trường lao động chất lượng cao còn đang bị bỏ ngỏ. Trong khi các nhà tuyển dụng luôn lấy tiêu chí “ kinh nghiệm – kỹ năng – ngôn ngữ” để làm quy chuẩn lựa chọn nhân viên thì dường như yêu cầu này lại là bài toán khó cho thị trường cung ứng lao động thực tế. Bởi 80% thị phần lao động là lao động phổ thông, chưa có trình độ chuyên môn cao hoặc thiếu khả năng về ngôn ngữ hoặc kỹ năng cần thiết. Mặt khác, quá trình “đãi cát tìm vàng” được thực hiện bởi chính các công ty, nhà tuyển dụng chứ không thông qua một đơn vị cung cấp giải pháp nhân sự chuyên nghiệp nên thiếu tính bài bản và còn nhiều hạn chế trong đánh giá, sàng lọc. Chính vì vậy, Phiendichvienpro đã nghiên cứu và phát triển thêm mảng dịch vụ cung cấp giải pháp- giới thiệu nhân sự cho thị trường Việt Nam.

Phiendichviepro – đơn vị cung cấp dịch vụ  giải pháp – giới thiệu nhân sự hàng đầu Việt Nam

Phiendichvienpro tuy không phải là một công ty hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực tuyển dụng nhưng lại là công ty thành công với dịch vụ cung cấp giải pháp nhân sự phiên dịch các thứ tiếng: Anh, Pháp, Trung, Hàn, Nhật, Thái,… Qua dịch vụ nhân sự Phiên dịch, Phiendichvienpro tự hào mang đến các giải pháp hiệu quả và đạt được nhiều thành công nhất định, gây ấn tượng với nhiều tổ chức, công ty và tập đoàn lớn.

Tại sao Phiendichvienpro lại được nhiều sự tin tưởng của khách hàng và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp giải pháp nhân sự chuyên nghiệp:

  • Thấu hiểu tường tận về văn hóa công ty và nhu cầu công ty về yêu cầu của vị trí công việc.
  • Hồ sơ, lý lịch lên tới 10.000 cộng tác viên có khả năng xuất sắc về ngoại ngữ và có trình độ chuyên môn cao về một trong 10 lĩnh vực chuyên ngành. Đây chính là nguồn lao động chất lượng cao tuyệt vời đã được Phiendichvienpro tiến hành kiểm tra, phỏng vấn đảm bảo chất lượng đầu vào.
  • Tạo cơ hội có công ty, doanh nghiệp tiếp cận & tuyển dụng các nhân sự tài năng phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực để tuyển dụng đúng người, tăng hiệu quả cho doanh nghiệp.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7 và hỗ trợ tất cả các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
  • Quy trình tuyển dụng đảm bảo bảo mật thông tin nhân sự/ phiên dịch.
  • Cung cấp giải pháp nhân sự Phiên dịch một cách linh hoạt: ngắn hạn, dài hạn, dự án, cố định.

Liên hệ đặt dịch vụ

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.