Dự án tiêu biểu Phiên dịch tiếng Trung

Phiên dịch tháp tùng triển lãm tại Thượng Hải

Hội chợ triển lãm ngành cơ khí PTC Asia 2019 Thượng Hải (Power transmission and Control) là một triển lãm quốc tế chuyên ngành cơ khí lớn nhất tại Châu Á và đứng thứ ba trên thế giới về lĩnh vực truyền động, thủy lực & khí nén, mô tơ và vòng bi.

Ngày 23/10-26/10/2019, Phiendichvienpro hân hạnh được cung cấp dịch vụ phiên dịch tháp tùng triển lãm PTC Asia 2019 tại Thượng Hải. Chúng tôi hiểu rằng một doanh nghiệp muốn thành công trong hội chợ triển lãm trước tiên gian hàng của họ phải thu hút người tham quan để mua hàng hoặc ký kết hợp đồng… Để đảm bảo được điều này các họ cần có một sản phẩm tốt, tiếp theo là công tác truyền thông sản phẩm (bao gồm việc giao lưu, chăm sóc, giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới khách hàng tiềm năng có mặt tại hội thảo).

Chính vì vậy, một phiên dịch Trung – Việt triển lãm chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm vì khách hàng là điều không thể thiếu. Hơn hết, Phiendichvienpro còn lựa chọn phiên dịch không chỉ có trình độ ngôn ngữ mà còn am hiểu thị trường và văn hóa tại Trung Quốc,  kỹ năng xử lý tình huống tốt, trình bày trước đám đông, kinh nghiệm thuyết trình, giới thiệu sản phẩm.

Qua 4 ngày làm việc tại triển lãm, phiên dịch viên của Phiendichvienpro đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Để từ đó, chúng tôi tạo dựng thương hiệu uy tín và dành được những sự tin tưởng của khách hàng. Điều gì khiến công ty phiên dịch chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu với dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung tháp tùng tham quan triển lãm:

  • Lịch trình được sắp xếp khoa học giúp quý khách tham quan hội chợ thú vị nhất
  • Chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt, chú đáo, tin cậy
  • Cam kết sẽ không có SHOPPING trong chương trình
  • Sắp xếp theo lịch trình của khách hàng.
  • Tư vấn và giới thiệu các dịch vụ phiên dịch miễn phí.
  • Đặc biệt, dịch vụ giúp khách hàng kết hợp du lịch Thượng Hải với tham quan hội chợ.

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội