Dự án tiêu biểu

Phiên dịch triển lãm ngành thiết bị dụng cụ cầm tay cho ô tô

Ngày 15/10-19/10/2019, Phiendichvienpro đã cung cấp phiên dịch Trung – Việt cho triển lãm Quốc tế Quảng Châu – Canton Fair 126. Khách hàng yêu cầu phiên dịch không chỉ có trình độ tiếng Trung chuyên nghiệp mà còn phải có chuyên môn về ngành thiết bị dụng cụ cầm tay cho ô tô.

Để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, phiên dịch viên đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu một cách chi tiết về những ưu điểm của sản phẩm thiết bị, dụng cụ dành cho ô tô. Ngoài khả năng ngoại ngữ giỏi phiên dịch viên của Phiendichvienpro còn trau dồi kiến thức về thị trường cùng với khả năng thuyết phục người khác, nói chuyện cuốn hút, ấn tượng, ngoại hình ưa nhìn, thân thiện.

Sau 5 ngày làm việc, Phiên dịch viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và yêu cầu của doanh nghiệp Việt Nam tại Quảng Châu. Chúng tôi với tư cách là phiên dịch viên cho công ty nước ngoài đã cố gắng quảng bá thương hiệu cho công ty, tìm kiếm bạn hàng, mở rộng thị trường và xây dựng chiến lược đầu tư, hợp tác lâu dài. Phiên dịch viên tiếng Trung đã góp một phần sức lực để cho triển lãm thành công rực rỡ, góp phần vào việc phát triển ngành thiết bị dụng cụ cầm tay cho ô tô Việt Nam, hội nhập hiệu quả hơn với khu vực và quốc tế.

Cùng Phiendichvienpro hình ảnh phiên dịch Trung – Việt tác nghiệp tại triển lãm:

Trân trọng cảm ơn các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia đã tín nhiệm dịch vụ Phiên dịch viên triển lãm của chúng tôi. Sự tín nhiệm của Khách hàng chính là niềm động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện Dịch vụ và đội ngũ chuyên viên của mình, để trở thành đơn vị số một trong việc cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp.

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội