Dự án tiêu biểu

Dự án: phiên dịch tiếng Trung cuộc họp

Mối quan hệ Việt – Trung ngày càng một trở nên khăng khít hơn. Cả hai quốc gia đều có những thế mạnh phát triển của riêng mình, thế nên sự hợp tác nhiều mặt, toàn diện sẽ giúp cả hai cùng hoàn thiện và phát huy được nội lực quốc gia.

Ngày 30/7/2019, Phiendichvienpro đã hoàn thành xuất sắc buổi dịch cho cuộc họp giữa doanh nghiệp Trung Quốc và hiệp hội công thương Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng phiên dịch viên đóng vai trò quan trọng trong đàm phán thương lượng giữa hai đối tác, quyết định sự thành bại của sự hợp tác. Chính vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn kỹ càng để tìm ra một phiên dịch có trình độ Thạc sĩ – Tiến sĩ ngành ngôn ngữ Trung, có nền tảng kiến thức tốt, có kinh nghiệm phiên dịch lâu năm, am hiểu về văn hóa doanh nghiệp, văn hóa văn phong người Trung có thể đảm nhận tốt nhiệm vụ này. Đặc biệt, để tối ưu chi phí cho khách hàng, chúng tôi chú trọng điều phiên dịch viên chuyên nghiệp sinh sống và làm việc tại Trung Quốc.

Hơn hết, vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn chuẩn bị có những buổi trao đổi tài liệu và chủ đề của cuộc họp và khách hàng có thể kiểm tra phiên dịch viên có đủ tiêu chuẩn hay không trước khi tham gia buổi phiên dịch.

Bằng khả năng của phiên dịch viên và dịch vụ hoàn hảo của Phiendichvienpro, cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi vô cùng vui sướng khi nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng.

Nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm những phiên dịch viên phù hợp, hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.