Hướng dẫn viên du lịch tự túc Singapore

Du lịch tết tại Singapore cùng Hướng dẫn viên du lịch

Tết Nguyên Đán là sự kiện quan trọng nhất trong năm, là kỳ nghỉ đặc biệt khởi đầu cho một năm mới tràn đầy may mắn và hạnh phúc của người dân Châu Á. Tương tự như ở Việt Nam, đảo quốc sư tử Singapore cũng là một trong những nơi có nhiều phong tục truyền thống đón Tết khá thú vị khiến du khách không khỏi thích thú. Nào, hãy cùng Hướng dẫn viên du lịch tự túc của Phiendichvienpro khám phá những điểm thu hút của ngày Tết Nguyên Đán tại quốc đảo xinh đẹp này nhé!

Tết Singapore đặc biệt như thế nào?

Singapore đón tết giống Việt Nam bởi vì một nửa dân số Singapore là người Trung Quốc, vì thế ngày tết âm lịch khá tương đồng với những gì được tổ chức ở Trung Quốc. Mà Trung Quốc lại đón tết Nguyên đán giống Việt Nam. Người Singapore rất coi trọng việc vui đón Tết Nguyên đán âm lịch cổ truyền.

Diễn ra cùng thời điểm với Tết Nguyên đán của người Việt Nam, những ngày Tết ở Singapore thường diễn ra Lễ hội mùa xuân với 3 sự kiện nổi bật: Lễ hội Hoa đăng, Lễ hội Singapore River Hongbao và Lễ hội đường phố Chingay cùng nhiều hoạt động khác.

Hướng dẫn viên du lịch Tết 2020 tại Singapore

Với mục đích lan tỏa yêu thương – gắn kết gia đình, Phiendichvienpro giới thiệu dịch vụ Hướng dẫn viên du lịch dịp Tết 2020 đến những vùng đất mới lạ với những trải nghiệm tuyệt vời nhất bởi:

  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, dễ thương nhất hệ mặt trời, các bạn hoàn toàn được thoải mái giờ khởi hành, thời lượng thăm quan.
  • Lịch trình được thiết kế riêng theo nhu cầu của từng người, không gò bó như lịch trình trọn gói.
  • Khởi hành theo lịch của bạn, không lo phải đặt chỗ hoặc hết chỗ sớm ngày lễ tết.
  • Ăn uống theo ý muốn, hành trình là của bạn.
  • Có phòng cho thuê ngắn hạn.
  • Vé tham quan : hỗ trợ đặt vé tham quan vui chơi rẻ hơn điểm bán vé từ 5-10$.
  • Khách hàng đặt Dịch vụ căn hộ sẽ được mượn thẻ MRT và tặng 1 sim 4G cho đoàn 4 người trở lên.

Chúng tôi – những hướng dẫn viên du lịch luôn đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường của bạn.

Hotline: 0382 78 78 68
E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội