Hướng dẫn viên du lịch tự túc Trung Quốc

Tết Canh Tý – du lịch hết ý cùng Hướng dẫn viên du lịch Trung Quốc

Tết là dịp để đoàn viên, tụ họp bên nhau, cùng quầy quần bên nồi bánh trưng, cùng đi chúc Tết họ hàng gần xa. Thế nhưng nếu năm nay bạn đã cảm thấy hơi nhàm chán với những khung cảnh quen thuộc của mai, đào thì hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Tết Nguyên đán 2020 để trải nghiệm đón Tết thật mới lạ tại Trung Quốc nhé cùng Hướng dẫn viên du lịch tự túc!

Tết cổ truyền Trung Quốc

Ngày tết âm lịch dài nhất và quan trọng nhất ở Trung Quốc, thường kéo dài từ ngày 8 tháng 12 âm lịch đến ngày 15 tháng giêng âm lịch . Xuất xứ của ngày tết có từ xa xưa với rất nhiều truyền thuyết và tập tục liên quan, phản ánh niềm tin và cách sống của con người thời cổ đại.

Tết Canh Tý cùng Hướng dẫn viên du lịch tự túc Trung Quốc không chỉ khám phá ngày Tết cổ truyền Trung Quốc như thế nào bạn còn có thể đi tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng với phong cảnh vô cùng xinh đẹp, hùng vĩ. Bạn có thể đi thăm Vạn Lý Trường Thành ở Bắc Kinh, ghé thăm Hàng Châu, Tô Châu nhộn nhịp hay đi Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trương Gia Giới với nhiều khung cảnh hoang sơ đẹp như tranh thủy mặc… Thời điểm mùa xuân là lúc phong cảnh thiên nhiên đổi màu vô cùng tươi mới, đầy sức sống.

Hướng dẫn viên du lịch tự túc Tết 2020

Với mục đích lan tỏa yêu thương – gắn kết gia đình, Phiendichvienpro giới thiệu dịch vụ Hướng dẫn viên du lịch dịp Tết 2020 đến những vùng đất mới lạ với những trải nghiệm tuyệt vời nhất bởi:

  • Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.
  • Hướng dẫn viên du lịch tự túc luôn có những buổi trò chuyện tìm hiểu kĩ nhu cầu và ngân sách để tối ưu chi phí và tối đa trải nghiệm cho gia đình.
  • Lịch trình thiết kế theo sở thích, yêu cầu của gia đình
  • Tìm hiểu những quán ăn ngon là đặc sản địa phương, ngon, lạ miệng, hợp vệ sinh với giá cả hợp lý nhất để bạn tham khảo.

Chúng tôi – những hướng dẫn viên du lịch luôn đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường của bạn.

Hotline: 0382 78 78 68
E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội