Hướng dẫn viên du lịch tự túc Đài Loan

Du lịch Tết Canh Tý cùng Hướng dẫn viên du lịch tự túc Đài Loan

Tết Nguyên Đán 2020 là ngày lễ quan trọng nhất trong năm, là khi mỗi gia đình Việt Nam sau một năm làm việc vất vả có thời gian để quây quần bên nhau và tưng bừng du xuân khắp mọi miền. Trong không khí xuân nồng ấm ấy, mỗi người trong chúng ta lại chọn cho mình cách riêng để tận hưởng giây phút thiêng liêng này. Người thì đoàn tụ, quây quần bên gia đình thương yêu. Người thì tưng bừng du xuân nơi đây nơi đó.

Hướng dẫn viên du lịch tự túc của Phiendichvienpro ở đây để giới thiệu đến bạn một đất nước tuyệt vời cho chuyến đi du lịch Tết đặc biệt – đó là Đài Loan. Bình thường Đài Loan vốn dĩ đã hot lắm rồi, tuy là nhỏ, nhưng số lượng những điểm thăm quan ở Đài Loan vẫn cứ là “đi hoài không thấy chán”. Từ dạo biển, đến cắm trại, hay leo núi. Dù là vào thời điểm nào, dịp Tết hay những ngày thường thì Đài Loan cũng vẫn đẹp đến thế.

Bạn không biết người Đài họ đón tết ra sao, diễn ra như thế nào? Tết Đài Loan có lễ hội có gì đặc sắc, món ăn truyền thống ở đất nước đó có những gì….Đây chính là dịp để bạn khám phá thêm nét văn hóa truyền thống nước bạn. Hãy khoanh những điểm du lịch nổi tiếng mà bạn muốn đi để Hướng dẫn viên du lịch tự túc Đài Loan bố trí di chuyển hợp lý trong từng ngày nhé! Không chỉ vậy, khi đồng hành cùng với Hướng dẫn viên du lịch tự túc bạn sẽ có những trải nghiệm không thể thú vị hơn, bởi:

  • Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.
  • Hướng dẫn viên du lịch tự túc luôn có những buổi trò chuyện tìm hiểu kĩ nhu cầu và ngân sách để tối ưu chi phí và tối đa trải nghiệm cho gia đình.
  • Lịch trình thiết kế theo sở thích, yêu cầu của gia đình
  • Tìm hiểu những quán ăn ngon là đặc sản địa phương, ngon, lạ miệng, hợp vệ sinh với giá cả hợp lý nhất để bạn tham khảo.
Taipei, Taiwan evening skyline for adv or others purpose use

Chúng tôi – những hướng dẫn viên du lịch luôn đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường của bạn.

Hotline: 0382 78 78 68
E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội