Hướng dẫn viên du lịch tự túc Thái Lan

Tết này, cùng Hướng dẫn viên khám phá vẻ đẹp Chiangmai Thái Lan

Tết là khoảng thời gian mỗi gia đình có dịp cùng nhau sum vầy qua nhiều hoạt động như họp mặt hay những chuyến đi xa. Đây cũng là thời điểm các thành viên trong gia đình thêm gần gũi, hiểu nhau và gắn kết hơn. Vậy Tết này, gia đình bạn cùng Hướng dẫn viên du lịch tự túc khám phá vẻ đẹp Chiangmai được không nhỉ?

Bạn đã từng nghe nhiều đến Chiangmai chưa? Vùng đất Bắc Thái này từ lâu đã nằm trong sổ tay du lịch bởi sự yên bình, trong lành và tự nhiên nhất. Khác với cái ồn ào náo nhiệt vốn dĩ gắn cho thương hiệu Bangkok, Chiangmai thì hoàn toàn ngược lại, ở đây xe máy rất nhiều, tàu điện thì đương nhiên là không có rồi, chỉ đơn giản là những tia nắng xiên qua những con đường rợp bóng cây, những quán cóc vỉa hè hay những góc cafe nhỏ để trốn tránh sự ồn ào và bực dọc, khiến bạn liên tưởng ngay đến những vùng cao nguyên quen thuộc ở Việt Nam là Đà Lạt hay Sapa.

Trong một chuyến đi đến Chiang Mai, gia đình bạn có thể mở rộng tầm nhìn của mình với các khóa học nấu ăn và mát-xa kiểu Thái. Hay sẽ tìm thấy rất nhiều cuộc sống về đêm sôi động, và việc làm móng có thể thưởng thức các món ăn tuyệt vời. Còn hơn thế, không cần phải tới Nhật – Hàn, Tết này bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của những con đường hoa đào xa tít tắp nơi đây, cảm nhận những tinh túy nhất của mùa xuân vừa thân thuộc vừa đặc sắc. Mặc dù có quy mô tương đối nhỏ nhưng Chiangmai thực sự có tất cả.

Với mục đích lan tỏa yêu thương – gắn kết gia đình, Phiendichvienpro giới thiệu dịch vụ Hướng dẫn viên du lịch dịp Tết 2020 đến những vùng đất mới lạ với những trải nghiệm tuyệt vời nhất bởi:

  • Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.
  • Hướng dẫn viên du lịch tự túc luôn có những buổi trò chuyện tìm hiểu kĩ nhu cầu và ngân sách để tối ưu chi phí và tối đa trải nghiệm cho gia đình.
  • Lịch trình thiết kế theo sở thích, yêu cầu của gia đình
  • Tìm hiểu những quán ăn ngon là đặc sản địa phương, ngon, lạ miệng, hợp vệ sinh với giá cả hợp lý nhất để bạn tham khảo.

Chúng tôi – những hướng dẫn viên du lịch luôn đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường của bạn.

Hotline: 0382 78 78 68
E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội