Dự án tiêu biểu Hướng dẫn viên du lịch tự túc Thái Lan

Hướng dẫn viên cho tour công nghệ sản xuất thực phẩm tại Bangkok (Ngày 1)

Thái Lan hiện đứng thứ 13 trong số các nước xuất khẩu thực phẩm lớn nhất thế giới nhờ lượng xuất khẩu tăng ở các mặt hàng: gạo, cá ngừ đóng hộp, đường, thực phẩm ăn liền, các sản phẩm gia vụ, nước ép trái cây và bột sắn. Chính vì vậy, ngày 16/10/2019 vừa qua, Phiendichvienpro hân hạnh khi được cung cấp dịch vụ Hướng dẫn viên Thái – Việt cao cấp cho đoàn Việt Nam tham dự chương trình tour công nghệ sản xuất thực phẩm của Thái Lan tại Bangkok.

Vì đây là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng nên Phiendichvienpro đã rất cẩn trọng trong khâu chọn lựa Hướng dẫn viên chuyên nghiệp đảm nhận. Hướng dẫn viên của chúng tôi đã tốt nghiệp khoa công nghiệp thực phẩm, đang sống và làm việc tại Thái Lan, có trình độ và kinh nghiệm thông dịch tiếng Thái cao cấp 7 năm.

Ngày 16/10/2019, Hướng dẫn viên đón đoàn khách tại sân bay Quốc tế Suvarnbhuni bằng xe ABK AOTS. Trên xe, Hướng dẫn viên Thái – Việt đã nhiệt tình giới thiệu về Bangkok, về lịch trình cho đoàn khách, giúp khách hàng vui vẻ, giảm mệt mỏi sau mấy tiếng ngồi máy bay.

Sau khi đưa khách đi ăn trưa tại một nhà hàng truyền thống, xua tan cơn đói, lịch trình cho chương trình tour công nghệ sản xuất thực phẩm chính thức bắt đầu bằng việc tham quan Rin Thai Dessert Chachoengsao. Tại đây, Hướng dẫn viên hăng say thông dịch việc chế biến món ăn nhẹ, tráng miệng truyền thống Thái Lan được làm như thế nào, quy trình sản xuất, vật liệu và các vấn đề liên quan.

Sau đó, Hướng dẫn viên đưa đoàn khách checkin khách sạn và ăn tối. Kết thúc một ngày trong lịch trình, khách hàng bày tỏ rất hài lòng và có lời khen tới Hướng dẫn viên Thái – Việt. Hướng dẫn viên của Phiendichvienpro rất vui mừng khi hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hành trình ở Thái Lan còn 2 ngày, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến những niềm vui, kiến thức về công nghệ sản xuất thực phẩm Thái Lan một cách tốt nhất cho đoàn khách.

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội