Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tại triển lãm Saigontex 2019 – dự án hoàn thành

Triển lãm Công nghiệp Dệt may Việt Nam (Saigontex 2019) là sự kiện lớn nhất và có ảnh hưởng nhất của ngành dệt may Việt Nam. Triển lãm được tổ chức song song đồng thời với Hội chợ Nguyên phụ liệu Dệt May Việt Nam được UFI phê duyệt (bảo đảm chất lượng quốc tế). Hai triển lãm được tổ chức nhằm mục đích là nơi giao thương dành cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tại Việt Nam và các nước lân cận.

Trong 4 ngày diễn ra triển lãm, Phiendichvienpro rất hân hạnh khi được trở thành “cầu nối ngôn ngữ” cho các công ty doanh nghiệp nước ngoài tại Saigontex. Chúng tôi đã cung cấp 10 phiên dịch viên với các cặp ngôn ngữ: Trung – Việt, Anh – Việt, Trung – Anh, Hàn – Việt,…

Để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, phiên dịch viên đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu một cách chi tiết về những ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ mình sẽ giới thiệu, quảng bá. Vì thế, ngoài khả năng ngoại ngữ giỏi phiên dịch viên của Phiendichvienpro còn có khối lượng lớn kiến thức về thị trường cùng với khả năng thuyết phục người khác, nói chuyện cuốn hút, ấn tượng, ngoại hình ưa nhìn, thân thiện thì mới phù hợp với công việc phiên dịch hội chợ, triển lãm.

Phiên dịch Trung – Anh cho tập đoàn đa quốc gia

Chính vì vậy, Phiên dịch viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao:

  • Phiên dịch giới thiệu tư vấn sản phẩm.
  • Phiên dịch tiếp xúc với đối tác, khách hàng, tìm đúng nhà cung cấp có năng lực…

Triển lãm đã kết thúc thành công ngoài mong đợi, Phiên dịch viên đã phát huy khả năng của mình để giúp sức cho khách hàng có những hợp đồng giá trị, mở rộng thị trường,… Không chỉ vậy, Phiên dịch viên sẽ luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp hay các sở ban ngành trong và ngoài nước:

  • Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  • Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  • Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  • Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  • Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  • Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.
Phiên dịch tiếng Anh cho công ty Ấn Độ

Trân trọng cảm ơn Saigontex cùng các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia đã tín nhiệm dịch vụ Phiên dịch viên triển lãm của chúng tôi. Sự tín nhiệm của Khách hàng chính là niềm động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện Dịch vụ và đội ngũ chuyên viên của mình, để trở thành đơn vị số một trong việc cung cấp nhân lực Phiên dịch phục vụ triển lãm, hội chợ, Giới thiệu sản phẩm.

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com