Dự án tiêu biểu

Dự án phiên dịch tiếng Trung kỹ thuật 5 tháng

“Phát triển là tất yếu, thay đổi là điều không thể tránh khỏi”. Công nghệ đem lại những giải pháp đột phá, đồng thời cũng tạo ra một cuộc đua ở tất cả lĩnh vực và ngành linh kiện điện tử cũng không ngoại lệ. Những năm qua, các công ty doanh nghiệp Việt Nam luôn chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất để nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng hệ thống phân phối… nhằm xây dựng thương hiệu.

Một trong những dự án đó là dự án lắp ráp hệ thống sản xuất vi mạch điện tử kéo dài từ tháng 5 đến tháng 9 năm 2019 tại Hồ Chí Minh. Phiendichvienpro hân hạnh là công ty chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung kỹ thuật lắp ráp chuyển giao công nghệ và đào tạo vận hành hệ thống sản xuất.

Phiên dịch viên tiếng trung hiểu tầm quan trọng của mình trong dự án trên nên luôn cố gắng truyền tải những thông tin cũng như cách sử dụng công nghệ một cách chính xác nhất, không để ngôn ngữ là rào cản trong việc trang bị kiến thức về công nghệ tân tiến.

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng qua việc hoàn thiện quy trình tuyển chọn, cập nhật dữ liệu, tài liệu chuyên ngành thường nhật cho chuyên viên phiên dịch nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng phiên dịch để nâng cao trình độ cũng như những kinh nghiệm xử lý vấn đề trong việc thực hiện dự án.

Trong suốt 10 năm hoạt động của công ty, chúng tôi vui mừng là một trong những công ty phiên dịch hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp và đạt kết quả cao, nhận được sự ưu ái của khách hàng.

Nếu công ty bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ để vượt qua rào cản ngôn ngữ trong quá trình làm việc, Phiendichvienpro sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Hãy để chúng tôi nâng bước cho thành công của quý khách!

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.