Dự án tiêu biểu Tin tức tổng hợp

Phiên dịch tại Liên hoan tóc Châu Á 2019

Liên hoan tóc châu Á ( AHF – Asia Hairdresser Festival ) là lễ hội dành cho giới làm tóc lớn nhất châu Á, được tổ chức bởi Hiệp hội tóc châu Á với mục đích cung cấp cầu nối cho các nhà tạo mẫu tóc châu Á nói riêng và toàn thế giới nói chung đồng thời đưa ra các xu hướng làm tóc. Năm nay, AHF 14 diễn ra vào ngày 25-27/06/2019 tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Trong liên hoan tóc lần thứ 14, ban tổ chức sẽ tổ chức một số hoạt động như: triển lãm, các buổi đào tạo cho nhà tạo mẫu tóc, hội thảo với các chuyên gia hàng đầu trong giới làm tóc, lễ trao giải và trình diễn nhằm cập nhật các xu hướng tóc mới nhất trên toàn thế giới, tiệc cocktai nhẹ.

Trước xu hướng hội nhập hóa, nhu cầu công việc và xu thế của nền kinh tế, nhu cầu cá nhân, công ty Việt Nam sang Thượng Hải tham dự liên hoan tóc Châu Á ngày càng nhiều. Và bạn đồng hành không thể thiếu trong các chuyến đi đó chính là phiên dịch viên.

Phiendichvienpro tự tin là công ty phiên dịch uy tín chất lượng cung cấp phiên dịch Anh – Trung – Việt cho khách tham dự liên hoan. Với nhiệm vụ:

– Phiên dịch giới thiệu tư vấn sản phẩm.
– Phiên dịch tiếp xúc với đối tác, khách hàng, tìm đúng nhà cung cấp có năng lực…
– Ngoài ra, đưa khách hàng tham quan Thượng Hải sau những buổi làm việc vất vả.

Lịch làm việc của Phiên dịch viên tại AHF

Với phương châm “Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng”. Phiên dịch tiếng Anh triển lãm tại Thượng Hải luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của quý khách trong tương lai.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.