Tin tức tổng hợp

Phiên dịch Hàn – Việt hội chợ, triển lãm tại Hàn Quốc

Giao lưu văn hóa, thương mại, xúc tiến đầu tư từ lâu đã trở thành xu hướng chung toàn cầu. Những buổi giao lưu đó chính là nơi để các tổ chức, các doanh nghiệp, các cá nhân giới thiệu về sản phẩm dịch vụ hoặc tìm cơ hội đầu tư, hợp tác.

Các hội chợ, triển lãm Hàn Quốc có lẽ đã không còn xa lạ trên đất nước Việt Nam và cùng với đó thì tại Hàn Quốc cũng nhộn nhịp những gian hàng Việt trong các kỳ lễ hội hoặc các hoạt động giao lưu văn hóa. Để góp phần thành công trong quá trình giao lưu, xúc tiến thương mại, buôn bán, trao đổi Việt – Hàn, các giải pháp chuyển ngữ nhanh chóng, kịp thời luôn là lựa chọn không thể tối ưu hơn.

Với dịch vụ Phiên dịch Hàn – Việt hội chợ, triển lãm tại Hàn Quốc chuyên nghiệp, Phiendichvienpro đã xây dựng thành công thương hiệu uy tín trong lòng đông đảo các đơn vị đối tác. Chúng tôi không chỉ mang đến khách hàng những tiện ích chất lượng nhất mà còn cung cấp đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp, đảm bảo góp phần thành công trong các buổi triển lãm, quảng bá, trưng bày.

Phiên dịch viên sẽ luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp hay các sở ban ngành trong và ngoài nước:

  1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  6. Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ Phiên dịch Hàn – Việt hội chợ, triển lãm tại Hàn Quốc của chúng tôi chính là một trong những lựa chọn an toàn, sáng suốt hàng đầu của quý khách. Xin hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được chăm sóc 24/7:

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.