Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tiếng Trung thương mại ngành nội thất phòng tắm

Ngày 13-14/6/2019, Phiendichvienpro cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung thương mại ngành nội thất phòng tắm cho khách hàng sang Trung Quốc.

Để giúp chuyến đi của khách hàng diễn ra thành công, chúng tôi đã lựa chọn một phiên dịch viên không chỉ có trình độ Tiếng trung giỏi, có kiến thức chuyên môn về ngành nội thất phong tắm, mà còn phải có kiến thức tổng hợp về văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị… của nơi mà khách hàng sẽ đến. Hơn nữa, Phiên dịch tiếng trung còn có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng nói chuyện trước đám đông, xử lý tình huống linh hoạt và biết cách giải thích, trình bày thông tin một cách dễ hiểu trong cả tiếng Trung và tiếng Việt.

Sau khi nhận được nhiệm vụ, Phiên dịch viên tiếng Trung của chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức chuyên môn, chuẩn bị cả về các yếu tố văn hóa xã hội con người, cũng như tổng hợp kiến thức về kinh tế, chính trị, tập quán ở Trung Quốc. Sự chuẩn bị này đã giúp cho quá trình phiên dịch được suôn sẻ bởi Phiên dịch luôn biết cách đưa ra những lời khuyên về cách ứng xử sao cho phù hợp với khách hàng, cũng như phiên dịch viên luôn biết cách truyền đạt được những ngôn từ sắc nét, uyển chuyển.

Kết quả là Phiên dịch tiếng trung đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình cũng như nhận được nhiều sự khen ngợi từ khách hàng bởi dịch vụ chuyên nghiệp. Là một trong những công ty phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Phiendichvienpro với uy tín cao trong nghề chúng tôi luôn cánh tay phải của khách hàng trong dịch thuật. Hơn nữa, từ những kinh nghiệm đúc rút được trong quá trình làm việc với người Trung Quốc trong hàng nghìn dự án qua 10 năm, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Sử dụng dịch vụ phiên dịch viên hội thảo của chúng tôi chính là một trong những lựa chọn an toàn, sáng suốt hàng đầu của quý khách. Xin hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được chăm sóc 24/7:

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.