Tin tức tổng hợp

Phiên dịch viên tại hội chợ Du lịch Quốc tế 2019

Giao lưu văn hóa, thương mại, xúc tiến đầu tư từ lâu đã trở thành xu hướng chung toàn cầu. Chính vì vậy, các hội chợ triển lãm diễn ra thường xuyên. Sắp tới, Hội chợ Du lịch quốc tế TP HCM lần thứ 15, năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7- 9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm SECC (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh). Năm 2019 cũng là kỷ niệm năm thứ 15 tổ chức nên hội chợ được đầu tư, mở rộng về quy mô cũng như các hoạt động bên lề.

Vấn đề đặt ra là hội chợ Du lịch Quốc tếthường có sự tham gia của các thành viên từ nhiều nơi trên thế giới, họ sử dụng các ngôn ngữ khác nhau, vậy làm sao có thể tiếp xúc với nhiều khách hàng, đối tác nước ngoài nhất? Phiendichvienpro tự tin đã có nhiều kinh nghiệm cung cấp phiên dịch chuyên nghiệp cho các hội chợ lớn.

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề dịch thuật, chúng tôi đã sở hữu được đội ngũ phiên dịch và cộng tác viên trên toàn thế giới, chúng tôi luôn tự tin có thể cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ phiên dịch hội chợ đa ngôn ngữ và mọi địa điểm trên thế giới với chất lượng tốt nhất.

Gian Hàng ở Hội chợ Du lịch Quốc tế

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ phiên dịch hội chợ chuyên nghiệp nhất với những tiêu chuẩn và lợi ích sau:

  1. Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp

Với tiêu chuẩn của chúng tôi, phiên dịch viên hội chợ cần có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong nghề phiên dịch hội chợ, đã từng sinh sống và học tập tại môi trường sử dụng ngôn ngữ phiên dịch, tốt nghiệp bằng khá, giỏi trở lên tại các trường đào tạo chuyên ngữ, am hiểu chuyên sâu một hoặc nhiều chuyên ngành nhất định và có kĩ năng xử lí tình huống chuyên nghiệp.

  1. Đảm bảo đúng tiến độ làm việc

Việc trễ giờ hay báo nghỉ đột xuất là điều chưa từng diễn ra trong suốt quá trình làm việc của chúng tôi. Thái độ chuyên nghiệp từ phiên dịch viên đã được kiểm chứng cũng như công nhận. Ngoài việc đảm bảo được chất lượng bản dịch, chúng tôi cam kết phiên dịch luôn có mặt đúng giờ và luôn tận tâm trong công việc để đảm bảo cho khách hàng sẽ có được dịch vụ tốt nhất.

  1. Chi phí dịch thuật phù hợp

Chi phí là dịch thuật là một trong những yếu tố quyết định liệu khách hàng có lựa chọn dịch vụ đó hay không. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chi phí dịch thuật nhờ được tính toán kĩ càng dựa trên giá thị trường và các yếu tố đến từ chất lượng của phiên dịch viên.

Hãy để chúng tôi chia sẻ công việc với bạn, vì một mục đích chung, kết nối văn hóa, kết nối cơ hội, kết nối đầu tư.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.