Tin tức tổng hợp

Phiendichvienpro – chuyên gia phiên dịch hội thảo hàng đầu

Với xu thế toàn cầu hóa, các cuộc hội thảo, hội nghị quốc tế diễn ra thường xuyên để tăng cường mối giao hảo. Và cách biệt ngôn ngữ luôn là một rào cản mà ai cũng đều quan ngại. Để việc giao tiếp, thông thương thêm phần thuận lợi thì phiên dịch hội thảo chính là giải pháp hữu hiệu hàng đầu. Phiendichvienpro tự hào là một trong những chuyên gia uy tín trong việc cung cấp dịch vụ phiên dịch hội thảo đa ngữ, đảm bảo là người bạn đồng hành tin cậy trên bước đường hội nhập thế giới.

Đặc thù của phiên dịch hội thảo

Phiên dịch hội thảo/hội nghị thường được tiến hành dưới dạng phiên dịch nối tiếp. Đây là một lĩnh vực có nhiều thách thức trong dịch thuật. Các cuộc hội thảo như hội thảo du học, hội thảo khoa học,… đều có số lượng người tham dự đông, thậm chí có thể lên tới vài chục nghìn người. Thành phần tham dự thường là các hội viên, nghiên cứu sinh, hay các chuyên gia trong lĩnh vực.

Thực sự mà nói phiên dịch viên phải chịu đựng một sự căng thẳng cực kỳ lớn từ nhiều phía, áp lực từ khách hàng phải làm sao dịch đúng, chính xác, không lỗi không vấp. Áp lực từ những anh mắt khán thính giả, vì có khi hàng trăm, hàng nghìn đôi tai đang lắng nghe giọng nói của mình.

Chính vì vậy, phiên dịch hội thảo luôn phải chuẩn bị cho mình tất cả những kỹ năng cần có, kiến thức vững chắc, sự hiểu biết, khả năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, giọng nói trầm ấm, sự bình tĩnh tỉnh táo để sử lý nhiều trường hợp khó. Đối với phiên dịch hội nghị việc luyện tập và rèn luyện hàng ngày là điều bắt buộc, phải nắm vứng những câu từ thuật ngữ liên quan đến hội thảo, hội nghị. Bên cạch đó phải tìm hiểu văn hóa, con người của ngôn ngữ phiên dịch, Việc hiểu rõ được văn hóa ngôn ngữ, thành ngữ sẽ giúp cho buổi hội nghị thành công.

Tại sao nên tin chọn dịch vụ phiên dịch hội thảo của Phiendichvienpro?

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi luôn dẫn đầu về chất lượng của các dịch vụ dịch thuật, đặc biệt là phiên dịch hội thảo.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ là địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch hội thảo tin cậy hàng đầu cả nước với những ưu điểm tiếp theo sau đây:

  • Là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp tầm cỡ trên thế giới: Trong suốt thời gian hoạt động, công ty dịch thuật chúng tôi đã hợp tác, đồng hành cùng vô vàn các đơn vị lớn hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, công ty dịch thuật chúng tôi còn cung cấp phiên dịch viên cho các hội nghị thượng đỉnh, các buổi họp quan trọng của chính phủ, Ban sở, Trung Ương…
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm: Phiendichvienpro là một trong những đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo vào chuyên nghiệp top đầu trong thời điểm hiện tại. Hơn 100 phiên dịch viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và hơn 3000 công tác viên trải đều trên toàn quốc, chúng tôi hứa hẹn sẽ đáp ứng kịp thời và đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Kinh nghiệm làm nên thương hiệu: Các dịch vụ phiên dịch của chúng tôi luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Phiendichvienpro tự hào là đơn vị cung cấp phiên dịch viên song song chuyên nghiệp hàng đầu. Chuyên viên phiên dịch của chúng tôi không chỉ thông thạo ngoại ngữ mà còn được rèn luyện kỹ càng khả năng nghe hiểu nhanh, năng lực tập trung, tính phản ứng nhanh nhạy, ứng biến phù hợp… Không chỉ có thể chuyển ngữ một cách nhanh chóng, chuẩn xác mà còn có thể xử lý mọi tình huống bất ngờ xảy ra.
  • Phiên dịch hội thảo đa ngôn ngữ chuyên nghiệp: Để đáp ứng nhu cầu giao tiếp, thương thảo quốc tế ngày càng tăng, công ty dịch thuật chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ phiên dịch cabin đa ngữ chuyên nghiệp với hơn 20 cặp ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Như vậy, cách biệt ngôn ngữ không còn là rào cản đáng quan ngại trong các buổi tọa đàm, hội nghị liên quốc gia.
  • Đảm bảo tiến độ công việc và chi phí hợp lý: Phiendichvienpro luôn được khách hàng đánh giá cao về tốc độ dịch thuật. Thêm vào đó, chúng tôi chính là đơn vị báo giá nhanh, chính xác và hợp lý hàng đầu trong làng dịch. Đảm bảo, khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Sử dụng dịch vụ phiên dịch viên hội thảo của chúng tôi chính là một trong những lựa chọn an toàn, sáng suốt hàng đầu của quý khách. Xin hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được chăm sóc 24/7:

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.