Dự án tiêu biểu

Phiên dịch Anh – Trung – Việt tại Triển lãm Thaifex 2019

Ngày 28/5-1/6/2019 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế IMPACT, Bangkok, Thái Lan, Phiendichvienpro rất hân hạnh khi được cung cấp dịch vụ Phiên dịch Anh – Trung – Việt tại triển lãm THAIFEX – World of food Asia 2019 (WOFA) – Hội chợ Quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu Châu Á.

Thaifex 2019 là cơ hội tuyệt vời để các nhà sản xuất và xuất khẩu tại Việt Nam các ngành Thực phẩm & Đồ uống/ Nông sản/ Thủy sản/ Trà & Cà phê/ Bánh kẹo quảng bá, phát triển kinh doanh và thị trường nước ngoài; không chỉ tại Thái Lan hay Châu Á, mà còn tại nhiều nước khác trên thế giới.

Tại đây, với nhiệm vụ phiên dịch ba thứ tiếng Anh – Trung – Việt, Phiendichvienpro đã giúp công ty tăng khả năng tiếp cận các khách mua hàng quốc tế khi mời khách mua hàng tiềm năng đến gian hàng của mình tại THAIFEX 2019. Phiên dịch viên đã vận dụng các từ vựng chuyên ngành thực phẩm và đồ uống để cùng với nhân viên tư vấn Giới thiệu sản phẩm cho Khách hàng. Phiên dịch viên của chúng tôi đã làm việc với tư cách là nhân viên của công ty, nhiệt tình hăng say trong công việc đã góp phần làm lên thành công của triển lãm.

Hơn thế, Phiên dịch đã có được nhiều trải nghiệm quý giá cũng như “gói gém” được một số kiến thức về thời gian và Kinh nghiệm Phiên dịch cho bản thân. Với Phiên dịch viên, kinh nghiệm không bao giờ là đủ bởi chúng tôi hiểu rằng càng có nhiều kinh nghiệm phiên dịch viên càng có khả năng giúp sức cho thành công của quý khách đến nhanh nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực rèn luyện kỹ năng, không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để phục vụ hết sức mình cho quý khách hàng. Đó cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi – những phiên dịch viên.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch thuật, cung cấp phiên dịch viên, chúng tôi nhận được sự tin cậy tuyệt đối của hàng ngàn khách hàng cùng những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm chuyên môn và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng như mức giá cả vô cùng hợp lý của chúng tôi.

Bất cứ lúc nào bạn cần, hãy vui lòng liên hệ ngay với Phiendichvienpro để nhận được sự hợp tác lâu dài và hiệu quả nhất.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.