Tin chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Hàn hội thảo thương mại

Phiendichvienpro cung cấp phiên dịch tiếng Hàn hội thảo thương mại cho các tổ chức, doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng, uy tín và giá thành cạnh tranh nhất.

Một phiên dịch viên tiếng Hàn có thể giúp ích rất nhiều cho việc kết nối ngôn ngữ. Không chỉ vậy, phiên dịch viên tiếng Hàn còn có rất nhiều lời ích mang lại cho công ty bạn là:

  • Thông tin truyền tải được chính xác hơn bởi phiên dịch viên là người có trình độ và am hiểu về văn hóa Hàn Quốc.
  • Giúp tăng cảm nhận về “tính chuyên nghiệp” của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.
  • Phiên dịch viên có thể giúp bạn tạo thiện cảm với đối tác Hàn Quốc thông qua sự hiểu biết về con người Hàn Quốc.

Phiên dịch hội thảo được coi là một trong những kĩ năng phiên dịch khó nhất. Phiên dịch viên không chỉ thông thạo ngôn ngữ Hàn mà còn có khả năng linh hoạt thích ứng với nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Bên cạnh đó, kiến thức chuyên môn cũng là một yêu cầu khắt khe đặt ra cho phiên dịch viên tiếng Hàn. Vì vậy, Phiendichvienpro luôn chú trọng đến khâu tuyển chọn để tìm kiếm phiên dịch phù hợp nhất với từng dự án của khách hàng.

Đến với dịch vụ Phiên dịch hội thảo thương mại của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất:

  • Quý khách gửi thông tin đến chúng tôi gồm các thông tin như: Họ tên Quý khách, công ty, địa chỉ, số điện thoại, email và thông tin cơ bản về buổi hội thảo sắp diễn ra…
  • Ngay khi nhận được thông tin Phiendichvienpro sẽ liên hệ lại với Quý khách để xác nhận lại các thông tin và lập báo giá gửi Quý khách.
  • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Quý khách vui lòng chuyển khoản đặt cọc % giá trị hợp đồng.
  • Phiendichvienpro gửi thông tin của phiên dịch viên cho khách hàng. Đồng thời bàn giao công việc cho phiên dịch viên đảm nhiệm.
  • Quý khách hàng được test trình độ của Phiên dịch viên nếu như có yêu cầu.
  • Trong suốt quá trình, chúng tôi luôn theo dõi tình hình để giúp buổi phiên dịch hội thảo tiếng Hàn diễn ra thành công tốt đẹp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phiên dịch viên cho dự án sắp tới của mình hãy liên hệ với chúng tôi:

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com