Dự án tiêu biểu Tin chuyên ngành

Phiên dịch tháp tùng cao cấp tại Trung Quốc

Bạn có một chuyến công tác dài ngày ở Trung Quốc nhưng bạn lại không biết ngôn ngữ này? Những lúc này, cần thiết phải có một phiên dịch viên để hỗ trợ Quý khách truyền tải ngôn ngữ một cách chính xác.

Trong tình hình kinh tế Việt Nam đang đẩy mạnh hợp tác phát triển với các đối tác Trung Quốc thì phiên dịch tháp tùng cao cấp có vai trò vô cùng quan trọng như một cánh tay trợ giúp đắc lực để các thương vụ diễn ra suôn sẻ và thành công. Ngoài ra, phiên dịch còn hỗ trợ cung cấp thông tin về văn hóa, đưa ra các góp ý về cách giao tiếp phù hợp theo từng ngữ cảnh khác nhau. Vì vậy, phiên dịch tháp tùng không chỉ là kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ, mà còn phải có kiến thức tổng hợp về văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị… của địa điểm mà khách hàng sẽ tới.

Phiendichvienpro tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch hàng đầu, với sự tín nhiệm của nhiều khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới đang thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ phiên dịch tháp tùng cao cấp tại Trung Quốc luôn được các cá nhân, doanh nghiệp, các sở ban ngành, các khách hàng cá nhân đánh giá cao.

Phiendichvienpro cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước….Vì vậy, khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích sau:

1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng phiên dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó đội ngũ phiên dịch viên của Phiendichvienpro là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 3 năm kinh nghiệm phiên dịch trở lên, tốt nghiệp từ các Trường Đại Học Ngoại Ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

Ngoài ra mọi phiên dịch viên đều phải tuân thủ văn hóa như tác phong làm việc, kỹ năng giao tiếp, khả năng xử lý tình huống, các ăn mặc…tất cả làm nổi bật lên một Phiên dịch viên chuyên nghiệp.

2. Quy trình phiên dịch chuyên nghiệp

Ngay sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng CV của phiên dịch viên, những người có trí nhớ tốt, phản xạ nhanh, xử lý tình huống linh hoạt và khả năng phán đoán tốt, có trách nhiệm và nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

3. Đúng thời gian quy định

Dù dự án phiên dịch lớn hay nhỏ, Phiên dịch viên luôn có mặt sớm trước ít nhất 30 phút để chuẩn bị cho buổi phiên dịch quan trọng của quý khách hàng.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với Danh sách phiên dịch viên cực lớn, chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phiên dịch viên cho dự án sắp tới của mình hãy liên hệ với chúng tôi:

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com