Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tiếng Trung tháp tùng du lịch và khảo sát thị trường tại Thâm Quyến

Ngày 25/5/2019, Phiên dịch viên tiếng Trung hoàn thành nhiệm vụ tháp tùng du lịch và khảo sát thị trường tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Phiên dịch viên dẫn khách hàng khảo sát tại các trung tâm thương mại, hội chợ lớn, siêu thị, các cửa hàng, tòa nhà hay tại các trung tâm dịch vụ…

Mục tiêu chính của phiên dịch cần hoàn thành là thu thập thông tin về xu hướng thị trường, thói quen, hành vi mua sắm của người tiêu dùng, cung cầu, phản ứng của khách hàng… giúp các doanh nghiệp đưa ra quyết định đúng đắn về sản xuất – kinh doanh.

Một thông điệp truyền tải sai trong quá trình phiên dịch có thể dẫn tới những quyết định sai cho doanh nghiệp. Chính vì thế, Phiendichvienpro đã rất thận trọng trong việc lựa chọn phiên dịch.

Phiên dịch viên tiếng Trung thuần thục các kỹ năng xử lý tình huống, là người có kinh nghiệm đã từng trải qua nhiều sự kiện phiên dịch. Ngoài ra, phiên dịch viên cũng kiêm thư ký, ghi chép lại những thông tin cần thiết, tìm kiếm các khu vực, cơ hội giao lưu nhằm giúp chuyến đi được tối ưu nhất. Với nhiệm vụ được giao Phiên dịch tiếng Trung đã hoàn thành một cách xuất sắc và nhận được rất nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Sau ngày làm việc vất vả, Phiên dịch viên tiếng Trung trở thành Hướng dẫn viên du lịch đưa khách hàng đi tham quan Thâm Quyến với những điểm đến thú vị.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phiên dịch viên cho dự án sắp tới của mình hãy liên hệ với chúng tôi:

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com