Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tiếng Trung triển lãm chỉnh lưu bề mặt 2019

Ngày 18-20/11/2019,  Phiendichvienpro hân hạnh cung cấp phiên dịch viên tiếng Trung tại Triển lãm chỉnh lưu bề mặt SF China 2019. Đây là triển lãm hoàn thiện bề mặt chuyên nghiệp và phát triển nhanh nhất tại Trung Quốc, SF China là triển lãm kỹ thuật bề mặt toàn cầu duy nhất được UFI phê duyệt. Nó đóng góp lớn cho việc trao đổi công nghệ và thương mại quốc tế cho ngành công nghiệp hoàn thiện bề mặt hàng năm.

Bằng sự tận tụy với nghề, tận tâm với đối tác, Phiên dịch viên tiếng Trung đã làm việc với tư cách là nhân viên của công ty, nhiệt tình hăng say trong công việc đã góp phần làm lên thành công của triển lãm. Phiên dịch vận dụng tất cả kiến thức về máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác (sản phẩm của công ty đối tác) để truyền tải thông tin tới Khách hàng nhanh chóng, gắn gọn, xúc tích, và hơn hết là chuẩn xác.

Hơn thế, Phiên dịch đã có được nhiều trải nghiệm quý giá cũng như “gói gém” được một số kiến thức và kinh nghiệm phiên dịch cho bản thân. Với Phiên dịch viên nói chung và Phiên dịch tiếng trung nói riêng, kinh nghiệm không bao giờ là đủ bởi chúng tôi hiểu rằng càng có nhiều kinh nghiệm phiên dịch viên càng có khả năng giúp sức cho thành công của quý khách đến nhanh nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực rèn luyện kỹ năng, không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để phục vụ hết sức mình cho quý khách hàng. Đó cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi – những phiên dịch viên.

Cùng Phiendichvienpro hình ảnh phiên dịch Trung – Việt tác nghiệp tại triển lãm:

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội