Dự án tiêu biểu

Phiên dịch viên tiếng Trung tháp tùng đàm phán ngành năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời được coi là nguồn năng lượng sạch và đáng tin cậy nhất. Ngành công nghiệp này đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Vừa qua, Phiendichvienpro đã nhận được đơn đặt dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tháp tùng đàm phán thương mại ngành năng lượng mặt trời tại Chiết Giang – Thường Châu, Trung Quốc. Chuyến đi kéo dài 6 ngày từ ngày 12/8-17/8/2019.

Ngay khi nhận được yêu cầu, Phiendichvienpro đã nhanh chóng tìm kiếm một phiên dịch chuyên nghiệp, có kinh nghiệm 5 năm phù hợp với những yêu cầu của khách hàng.

Nhiệm vụ của Phiên dịch viên:

  • Ngày 12/8/2019, Phiên dịch viên đón khách hàng tại sân bay Pudong Thượng Hải. Sau đó, tháp tùng khách về check in khách sạn. Buổi tối, Phiên dịch viên tiếng Trung đảm nhiệm vai trò hướng dẫn viên tháp tùng khách tham quan Thượng Hải.
  • Ngày 13/8-17/8/2019, Phiên dịch viên bắt tay vào công việc chính của mình. Đó là  tháp tùng khách hàng đến các nhà máy, xưởng sản xuất về các thiết bị năng lượng mặt trời, đặc biệt là pin năng lượng mặt trời.

Chuyến đi kết thúc thành công tốt đẹp. Trong 6 ngày làm việc,Phiên dịch viên tiếng Trung đã làm việc một cách chuyên nghiệp, tận tâm tận lực để giúp khách hàng đàm phán mua công nghệ pin năng lượng mặt trời thành công. Phiên dịch viên của chúng tôi được đánh giá cao về năng lực, kinh nghiệm, sự nhiệt tình với khách hàng, và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dưới dây là một số hình ảnh trong những ngày phiên dịch:

 

 

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch chất lượng của chúng tôi, kính mời liên hệ đến:

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội