Tin tức tổng hợp

Phiên dịch đàm phán quan trọng như thế nào?

Nếu doanh nghiệp bạn đang có cơ hội hoặc thường xuyên hợp tác với đối tác khách hàng nước ngoài thì phiên dịch đàm phán là một yếu tố không thể thiếu – thậm chí gần như mang tính quyết định cho thành công của cuộc thương thảo.

Phiên dịch đàm phán thể hiện vai trò thực tế như thế nào? 

Phiên dịch đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển tải ngôn ngữ giữa các đối tác kinh doanh, hợp tác, các buổi tọa đàm, hội thảo hội nghị,…Chính vì thế để phiên dịch thành công cho bất kỳ lĩnh vực nào phiên dịch viên chắc chắn phải hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó.

Sẽ rất tai hại khi một phiên dịch chưa từng dịch về xây dựng mà lại phải ngồi để giới thiệu bản vẽ với các từ giằng, xà, móng, bê tông, rồi cốp pha mảng, lót nền….Lựa chọn phiên dịch phải chọn theo kinh nghiệm về lĩnh vực liên quan, khả năng ngôn ngữ, hiểu biết xã hội, sự linh hoạt và cả cách ứng xử trong giao tiếp…

Làm thế nào để Quý khách có thể thành công và có được hợp đồng trong cuộc đàm phán sắp tới?

Hãy đến với Phiendichvienpro để có được những thứ bạn đang mong đợi trong cuộc phiên dịch sắp tới. Nếu Quý khách cần, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp những phiên dịch đáng tin cậy có kinh nghiệm từng trải nghiệm qua các dự án, chuyên đề,…với đủ các chuyên ngành khác nhau.

Ngoài ra, Quý khách nên liên hệ với phiên dịch trước buổi gặp gỡ với đối tác để cung cấp tài liệu hoặc trao đổi với phiên dịch về mục tiêu hay mục đích của buổi nói chuyện. Như vậy buổi phiên dịch sẽ đem lại sự thành công ngoài sự mong đợi của Quý khách.

Tại sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ của Phiendichvienpro

Là một trong những đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp và là đơn vị cung cấp phiên dịch đàm phán hàng đầu Việt Nam, Phiendichvienpro là sự lựa chọn tin cậy dành cho những doanh nghiệp bởi:

  • Đội ngũ chuyên viên phiên dịch được đào tạo bài bản, đã trải nghiệm và am hiểu về đời sống – con người – đất nước ngôn ngữ dịch.
  • Quy trình làm việc nhanh gọn – khoa học – hiệu quả.
  • Báo giá phiên dịch đàm phán tương xứng với chất lượng, có tính cạnh tranh so với thị trường.
  • Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp 24/7.

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com