Tin chuyên ngành Tin tức tổng hợp

Phiên dịch tiếng Campuchia chuyên nghiệp

Campuchia – Việt Nam từ xưa đã có mối quan hệ tốt đẹp. Ngày nay khi kinh tế hai nước đều có những bước phát triển và mở rộng thì mối quan hệ đó càng được quan tâm thúc đẩy về mọi mặt, đặt biệt là lĩnh vực giao thương kinh tế. Từ đây các nhu cầu Phiên dịch tiếng Campuchia – Việt cũng trở lên đa dạng hơn với nhiều loại hình đàm thoại, đối thoại giữa hai bên.

Với đặc thù của minh, tiếng Campuchia được nhiều người sử dụng nhưng ở mức độ phiên dịch thì đòi hỏi nhiều yêu cầu cực kỳ khắt khe. Phiên dịch tiếng Campuchia không những đòi hỏi kiến thức chuyên môn chuyên sâu mà còn phải có sự nhanh nhạy về ngôn ngữ đảm bảo chính xác về ngôn ngữ, đầy đủ về thuật ngữ chuyên ngành nhưng cũng không kém phần uyển chuyển, linh hoạt câu từ nhằm đảm bảo công tác phiên dịch chuyên nghiệp.

Thấu hiểu được điều đó, Phiendichvienpro cung cấp Phiên dịch tiếng Campuchia chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp hàng trăm phiên dịch viên, thông dịch viên cho các tổ chức trong mọi chuyên ngành phức tạp tiếng Campuchia.

Phiên dịch viên tiếng Campuchia của Phiendichvienpro có đầy đủ tố chất:

 • Thông thạo hai ngôn ngữ Việt – Campuchia: Phiên dịch có trình độ ngôn ngữ cao. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm và thời gian trải nghiệm thực tế trong nghề Phiên dịch tiếng Campuchia, hiểu sâu về tiếng Campuchia cũng như thuật ngữ trong chuyên ngành.
 • Kỷ luật trong công việc: Luôn có kế hoạch cho bản thân và nghiêm chỉnh thực hiện, nhất là phải có trách nhiệm với chính công việc của mình, nghiêm túc tuân thủ thời gian.
 • Phát âm, giọng nói chuẩn: Chất giọng là yếu tố cực kỳ quan trọng, nếu chất giọng hay, phát âm chuẩn thì quá trình truyền đạt sẽ đạt hiệu quả cao và ngược lại.
 • Thông minh, linh hoạt xử lý tính huống: Phiên dịch viên là công việc đòi hỏi kỹ năng giao tiếp và tính chuyên nghiệp cao. Vì vậy, phiên dịch viên luôn xử lý tình huống một cách thông minh và linh hoạt giúp khách hàng xoay chuyển được tình thế.

Đặc biệt, với tôn chỉ: Thành công của khách hàng là niềm vui của chúng tôi, Phiendichvienpro có thể đáp ứng nhu cầu phiên dịch tiếng Campuchia chuyên nghiệp tại Việt Nam cũng như tại Campuchia:

 • Đội ngũ phiên dịch viên là người bản xứ, biết rõ đường đi nước bước tại Campuchia và Việt Nam;
 • Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng;
 • Cam đoan làm việc chuyên nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình cộng tác, do đó chúng tôi có thể giúp đối tác đạt được mục đích của mình;
 • Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình;
 • Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
 • Cam kết hoàn thành nhiệm vụ phiên dịch đến nơi đến chốn;
 • Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án;
 • Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng;

Nếu có bất kỳ thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp 24/7.

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com