Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tiếng Trung tại Thượng Hải – Roadshow Hồ Chí Minh – Shanghai

Roadshow Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tại Thượng Hải do Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải phối hợp tổ chức, Bộ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ‘Roadshow Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tại Thượng Hải, nơi sẽ chào đón hơn 150 chuyên gia du lịch và truyền thông vào sự kiện nửa ngày vào ngày 03 tháng 12 năm 2018 tại Thượng Hải. Roadshow này sẽ cho phép các đại lý du lịch & công ty lữ hành có liên quan ở Thượng Hải gặp mặt trực tiếp để thúc đẩy các cuộc họp của công ty và khuyến khích du lịch đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Phien dich tieng Trung tai Thuong Hai - Road show Ho Chi Minh - Shanghai _GVMfw → %%GLOBAL_StoreName%%
Phiên dịch tiếng Trung tại Roadshow HCM Thượng Hải

Đây là lần đầu tiên chúng tôi ở đây, chúng tôi mang đến các công ty hàng đầu của mình để giới thiệu với các đại lý du lịch Trung Quốc và đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ. Điểm nổi bật trong ngày sẽ là màn trình diễn pha cà phê và nếm thức ăn của ẩm thực Việt Nam dưới nền tảng biểu diễn âm nhạc truyền thống, tiếp theo với nhiều chứng từ có giá trị để khám phá toàn bộ VIỆT NAM.

Phien dich tieng Trung tai Thuong Hai - Road show Ho Chi Minh - Shanghai _23tkD → %%GLOBAL_StoreName%%
Thành phố Thượng Hải

Với rất nhiều năm kinh nghiệm Phiên dịch tiếng TrungPhiên dịch viên của chúng tôi đã mang đến thành công cho hàng ngàn khách hàng tiêu biểu như các tổ chức chính phủ, các tập đoàn đa quốc gia, các thương hiệu mạnh trên thế giới. Cũng như trong sự kiện Roadshow Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tại Thượng Hải , chúng tôi đã hỗ trợ hết mình giúp triển lãm diễn ra thành công. Với nỗ lực nhiệt tình này để quảng bá Thành phố Hồ Chí Minh như một cửa ngõ du lịch và là nơi tụ tập của các nền văn hóa và ẩm thực của Việt Nam cho các Đại lý và Người chơi Công nghiệp Trung Quốc. Phiên dịch tiếng Trung hy vọng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ chào đón nhiều du khách Trung Quốc, đặc biệt là nhiều cuộc họp và kinh doanh nhóm đến thăm thành phố sôi động này. Đó chính là niềm vinh dự cũng như là nỗ lực để Phiên dịch viên nói chung, phiên dịch tiếng Trung nói riêng làm tốt hơn nữa trong những dự án tiếp theo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một dịch vụ chuyên nghiệp nhất! Quý vị sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi giao phó nhiệm vụ cho chúng tôi.

Hotline: 0382.78.78.68

Email: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP.  Hà Nội.