Tin chuyên ngành

Dịch vụ phiên dịch viên hội thảo – hội nghị

Phiên dịch hội thảo giúp những người tham dự có thể hiểu được hết nội dung của cuộc hội thảo khi người khác nói bằng ngôn ngữ khác. Công việc này giành được rất nhiều sự quan tâm từ các tổ chức, cá nhân trên toàn thế giới vì nó giúp giải quyết những vấn đề về ngôn ngữ mà bạn đang phải đối mặt

Phiên dịch hội thảo là một lĩnh vực nhiều thách thức. Bên cạnh kỹ năng chuyên môn, người phiên dịch cần phải có khả năng ghi nhớ thông tin tốt, xử lý linh hoạt mọi vấn đề, cũng như phải tự tin trước đám đông. Phiên dịch viên sẽ là những người đứng ngay cạnh diễn giả, giúp truyền tải thông điệp của diễn giả tới người nghe.

Chính sự yêu cầu khắt khe của lĩnh vực phiên dịch hội thảo này, mà việc tìm kiếm một phiên dịch có đầy đủ trình độ và sự tin cậy để có thể giao phó trọng trách quan trọng này là một bài toán khó với nhiều doanh nghiệp hay tổ chức.

Hãy đến với dịch vụ phiên dịch hội thảo của chúng tôi, đảm bảo các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ Phiên dịch viên hội thảo – hội nghị của Phiendichvienpro

Chúng tôi hiểu rằng, các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và bảo mật trước sức ép về thời gian là yếu tố bắt buộc đối với nghề phiên dịch. Do đó, các phiên dịch viên được chúng tôi tuyển chọn cần vượt qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt và chương trình đào tạo riêng biệt để đảm bảo có đủ năng lực và kỹ năng nghề nghiệp phục vụ cho công việc.

Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ phiên dịch viên phiên dịch viên phù hợp với chuyên ngành của hội thảo, đã có kinh nghiệm nhiều năm phiên dịch ở các hội thảo và hội nghị khác nhau. Không chỉ vậy, các phiên dịch viên của chúng tôi phải thường xuyên duy trì, cập nhật và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp và kiến thức chuyên sâu về ngành.

Góc nhìn của phiên dịch hội thảo từ phòng Cabin

Tại sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ Phiên dịch viên hội thảo – hội nghị của Phiendichvienpro

  • Top nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp tại Việt Nam
  • Bố trí đủ nhân sự, đúng trình độ, năng lực, chuyên ngành
  • 100% phiên dịch viên đã vượt qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt về năng lực chuyên môn và được đào tạo bài bản về kỹ năng phiên dịch – giao tiếp.
  • Đảm bảo có phiên dịch dự phòng (backup)  trong trường hợp phiên dịch chính có sự cố đột xuất.
  • Tuân thủ chặt chẽ quy trình quản lý và kiểm định chất lượng theo chuẩn Quốc tế
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng ngay lập tức hoặc sau 5 phút
  • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu và ngân sách doanh nghiệp

Nếu quý khách cần hỗ trợ về ngôn ngữ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi cam kết tư vấn cũng như sắp xếp cho khách hàng những phiên dịch viên hội thảo – hội nghị xuất sắc, giàu kinh nghiệm và phù hợp nhất. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của các phiên dịch viên cũng như đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ phía các khách hàng.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội