Tin tức tổng hợp

Phiên dịch viên qua điện thoại

Xã hội ngày càng phát triển và các mối quan hệ nhiều hơn, quan trọng hơn. Đặc biệt là trong quan hệ quốc tếvà ngôn ngữ chính là trở ngại lớn nhất ngăn cản thành công của bạn. Sự xuất hiện của phiên dịch sẽ là cầu nối để cho mọi cuộc hợp tác của bạn đều diễn ra tốt đẹp. Hơn thế nữa, chúng ta đang trên đà phát triển công nghệ, cho nên việc hợp tác giữa các quốc gia có ngôn ngữ khác nhau cũng dễ dàng hơn thông qua hình thức phiên dịch qua điện thoại thay vì phải đi gặp trực tiếp.

Phiên dịch qua điện thoại hay còn gọi là Over-the-phone Interpretation, được viết tắt là OPI.  Đây là một dịch vụ mà chúng tôi thường xuyên cung cấp khi khách hàng yêu cầu phiên dịch qua điện thoại thay vì phải có mặt ở địa điểm cần trao đổi thông tin. Loại dịch vụ này đặc biệt rất hữu ích khi khách hàng của bạn đang ở đâu đó không giới hạn về vị trí địa lý. Lợi thế của việc sử dụng dịch vụ phiên dịch qua điện thoại của Phiendichvienpro là:

1. Tiện lợi:

Phiendichvienpro cung cấp dịch vụ Phiên dịch qua điện thoại liên tục tại tất cả các ngày trong tuần và tại mọi thời điểm, với tổng số trên 50 loại ngôn ngữ khác nhau. Điều đặc biệt ở đây là nó có sự trợ giúp của mạng lưới phiên dịch viên chuyên nghiệp và nhiệt tình trên toàn nước Việt Nam và các nước Châu Á.

2. Chất lượng cao:

Phiendichvienpro tự hào là nơi chuyên cung cấp những phiên dịch viên chuyên nghiệp và chất lượng cao. Chuyên viên phiên dịch là những người được đào tạo trong các môi trường uy tín trong nước và ngoài nước.

3. Chuyên nghiệp:

Các phiên dịch viên qua điện thoại được quản lý và giám sát chặt chẽ. Phiendichvienpro đã có quy trình tuyển dụng khắt khe để sàng lọc những người có năng lực, chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm với công việc mình đảm nhận để đảm bảo yêu cầu công việc của khách hàng.

4. Tin cậy:

  •         Tất cả các phiên dịch viên của chúng tôi đều được kí kết một thỏa thuận bảo mật để đảm bảo tính bảo mật của khách hàng.
  •         Cuộc gọi của bạn với đối tác rất là quan trọng bởi vậy chúng tôi cam đoan dịch vụ phiên dịch qua điện thoại đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng uy tín.
  •          Với loại hình thanh toán nhanh chóng, thuận tiện và đa dạng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những phiên dịch viên tốt nhất và đảm bảo chất lượng cho dù bạn đang ở đâu trên thế giới.

Phiendichvienpro hoạt động với phương châm ” Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng”. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của quý khách trong tương lai.

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com