Tin tức tổng hợp

Phiên dịch viên tại Triển lãm Telefilm 2019

Hội chợ, triển lãm hiện nay đã trở thành một kênh giao thương để các doanh nghiệp giới thiệu và trưng bày sản phẩm, dịch vụ của mình, cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Sắp tới vào tháng 6, Việt Nam ta đón chào triển lãm Telefilm 2019.

  • ? TRIỂN LÃM QUỐC TẾ PHIM VÀ CÔNG NGHỆ TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM LẦN THỨ 7
  • ? Thời gian: từ ngày 6/6/2019 đến 8/6/2019
  •  Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh.
  • Triển lãm là nơi quy tụ nhiều công ty, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình tại Việt Nam cũng như trên thế giới.
  • Triển lãm là nơi giao dịch mua bán nội dung và công nghệ trong lĩnh vực Phim và Công nghệ Truyền hình, các thiết bị ứng dụng sáng tạo và những dịch vụ liên quan, được giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Với phiên dịch viên tại triển lãm các công việc quảng bá thương hiệu tới khách hàng trong nước và bạn bè quốc tế sẽ được giải quyết một cách triệt để. Thông tin về sản phẩm, dịch vụ của quý vị sẽ được truyền tải tới tất cả khách hàng, đối tác có nhu cầu quan tâm với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Ở lĩnh vực Phiên dịch viên triển lãm, Phiendichvienpro đã có hơn 10 năm kinh nghiệm lựa chọn và điều phối con người. Chúng tôi có đội ngũ Phiên dịch viên chuyên nghiệp đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành, dày dặn kinh nghiệm, trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe. Chuyên viên phiên dịch không chỉ giỏi ngoại ngữ mà còn có các kỹ năng giao tiếp, chào hàng và bán hàng. Những kỹ năng đó sẽ giúp được quý khách tiếp cận tốt nhất với khách hàng mục tiêu của mình, nâng cao khả năng chốt được đơn hàng cho công ty.

Công ty chúng tôi cung cấp phiên dịch cho các tập đoàn, các dự án đầu tư, chuyên gia khảo sát thị trường trong và ngoài nước…  Phiendichvienpro sẽ là cầu nối vững chắc cho Quý khách hàng giao lưu kinh tế thị trường tại triển lãm.

Sự tín nhiệm của Khách hàng chính là niềm động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện Dịch vụ và đội ngũ chuyên viên của mình, để trở thành đơn vị số một trong việc cung cấp nhân lực Phiên dịch phục vụ triển lãm, hội chợ, Giới thiệu sản phẩm.

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com