Tin tức tổng hợp

Phiên dịch triển lãm Vietbaby Fair 2019

Nhằm cung cấp giải pháp ngôn ngữ cho các công ty, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực mẹ và bé, Phiendichvienpro cung cấp dịch vụ Phiên dịch viên triển lãm Vietbaby Fair 2019 chuyên nghiệp…

Thông tin chung của triển lãm Vietbaby Fair 2019

Phiendichvienpro xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước quan tâm và có nhu cầu tham gia trưng bày trong gian hàng thông tin của triển lãm Vietbaby Fair 2019:

 • ? Triển lãm sản phẩm dịch vụ mẹ và trẻ em
 • ? Thời gian: từ ngày 30/05/2019 đến 02/06/2019
 •  Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh.
 • Tham dự triển lãm là những gia đình, trẻ em, các nhà phân phối lớn, doanh nghiệp bán lẻ và nhượng quyền đa quốc gia, đại diện mua hàng của các tổ chức giáo dục, Nhà sáng lập, chủ cửa hàng, nhà đầu tư và khách hàng, Đại lí tại Việt Nam và các nước lân cận.

Phiên dịch viên tại triển lãm Vietbaby Fair 2019

Vietbaby Fair 2019 sẽ đem đến một cơ hội hiếm có để các nhãn hàng có thể gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các khách hàng tiềm năng. Một doanh nghiệp muốn thành công trong hội chợ triển lãm, điều đầu tiên đó là chăm sóc, giao lưu , giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng đối tác có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ sản phẩm của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu to lớn của các tổ chức, doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu tới khách hàng trong nước và bạn bè quốc tế, Phiendichvienpro đã cung cấp dịch vụ phiên dịch triển lãm chất lượng cao. Với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp là những người được chúng tôi tuyển chọn khắt khe về mặt kỹ năng chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích tốt đẹp nhất đến với khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển lãm, Phiendichvienpro cùng với dịch vụ phiên dịch viên chuyên nghiệp của mình cố gắng chung sức cùng quý công ty đẩy mạnh doanh thu, phát triển chiến lược kinh doanh hiệu quả và hỗ trợ tìm được chiến lược truyền thông phù hợp.

 1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
 2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
 3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
 4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
 5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
 6. Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
 7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Hãy để phiên dịch viên triển lãm là cầu nối cho các doanh nghiệp hợp tác thành công! Sự tín nhiệm của Khách hàng chính là niềm động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện Dịch vụ và đội ngũ chuyên viên của mình, để trở thành đơn vị số một trong việc cung cấp nhân lực Phiên dịch phục vụ triển lãm, hội chợ, Giới thiệu sản phẩm.

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com