Tin chuyên ngành

Dịch video, phụ đề phim chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu giải trí, nghiên cứu đang rất phát triển trên thế giới, đặc biệt là hoạt động phim ảnh. Để đáp ứng nhu cầu đó của con người, Phiendichvienpro đã cung cấp cho thị trường dịch vụ dịch video, phụ đề phim chuyên nghiệp.

Sub (phụ đề) video là gì?

Phụ đề video là phần chữ nổi trên màn hình mà người xem có thể đọc để hiểu nội dung video. Thông thường các video nước ngoài được dịch rồi chèn thêm tiếng việt, gọi là “vietsub”. Các video thường là các bài hát nước ngoài được sub thành cách phát âm hoặc dịch lời từ bài hát đó. Ngoài ra sub còn dùng cho các bộ phim nước ngoài, người sub tải về rồi chèn phụ đề nội dung hoặc các lời thoại để người xem hiểu được phim nói về nội dung nào và những nhân vật họ đang nói gì với nhau.

Phụ đề trong các video, phim,.. giúp bạn hiểu được nội dung mà nhân vật trong clip nói hoặc những thông tin được đưa lên trên video từ ngôn ngữ nước ngoài. Có thể nói phụ đề là “biên dịch của video”, là cầu nối của nội dung video và người xem. Vì vậy, phụ đề rất quan trọng.

Dịch vụ dịch video, phụ đề phim của Phiendichvienpro

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng lên của thị trường, Phiendichvienpro đã cung cấp  dịch vụ dịch phụ đề cho clip, video, phim tài liệu,… và đã được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian dài. Dịch vụ của chúng tôi cung ứng với nhiều thứ tiếng:

  • Chèn phụ đề tiếng Việt trên nền video nói tiếng Anh, Hoa, Nhật, Hàn, …
  • Chèn phụ đề tiếng Anh, Hoa, Nhật, Hàn, … trên nền video tiếng Việt

Với chúng tôi, dịch video, phụ đề phim là công việc đơn giản nhưng yêu cầu tỉ mỉ, kiên trì và cần tinh tế mới tạo được video với sub đẹp và hiệu ứng chuyên nghiệp. Phụ đề chất lượng cao phải làm sao để không phô trương, tiết kiệm chi phí, thời gian tối đa nhưng người xem vẫn có thể hiểu được nội dung mà tác giả muốn truyền đạt. Rất ít công ty làm phụ đề được trang bị để cung cấp các mức độ chính xác và phong cách cần thiết để đạt được điều này đồng thời cũng đảm bảo một tốc độ cao, lượng doanh thu cao. Phiendichvienpro có thể làm được điều đó.

Để sử dụng dịch vụ làm Phụ đề chất lượng cao của Phiendichvienpro Quý khách chỉ cần làm một thao tác duy nhất là gọi điện thoại cho Chuyên viên Tư vấn của chúng tôi.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội