Tin chuyên ngành

MC Song ngữ Nhật – Việt

Phiendichvienpro là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ MC song ngữ hay Phiên dịch MC Nhật – Việt chuyên nghiệp.

Phiên dịch MC, MC song ngữ hay phiên dịch thuyết trình sân khấu là những tên gọi chỉ chung cho người làm nhiệm vụ chuyển đổi ngôn ngữ ngay tại sân khấu của một cuộc thi, diễn đàn, hội nghị, hội thảo hay bất kỳ chương trình nào khác có sự xuất hiện của nhiều hơn 1 ngôn ngữ. Phiên dịch MC tức kiêm nhiệm cả 2 nhiệm vụ vừa là người dẫn chương trình vừa thực hiện chuyển nghĩa cho cặp ngôn ngữ được giao.

Phiên dịch MC đứng trên sân khấu bên cạnh diễn giả thì như 2 con người đứng trên cùng một chiếc thuyền – phong thái, cử chỉ, nhịp điệu của cả 2 phải được đồng bộ: đầu nghĩ cùng một thứ, miệng nói cùng một ý, chỉ khác ở ngôn ngữ phát ra – để mang đến bản dịch chuẩn nhất, người phiên dịch phải tập trung cao độ vào diễn giả, lắng nghe và áp dụng những kiến thức, kỹ năng có được để chuyển nghĩa chính xác và dễ hiểu nhất.

MC song ngữ Nhật – Việt của Phiendichviênpro có kỹ năng và kinh nghiệm dẫn chương trình ở các sự kiện, dẫn chương trình trên sân khấu, khả năng ứng biến và xử lý tình huống xuất sắc. Không chỉ vậy, còn đòi hỏi phải giới thiệu các tiết mục của chương trình một cách hiệu quả, giữ vai trò thu hút khán giả trước khi dẫn dắt chương trình. Với Phiên dịch MC của chúng tôi gồm các MC trong nước và người bản xứ đã được kiểm chứng qua hàng loạt các sự kiến lớn các công ty. Bằng những Kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách những buổi MC song ngữ một cách chuẩn xác, trọn vẹn và đầy đủ nội dung nhất:

  • Với đội ngũ phiên dịch là những người đam mê với nghề phiên dịch, có trình độ chuyên môn vững vàng, có cơ hội cọ xát, thử thách bản thân trong nhiều dạng sự kiện khác nhau.
  • Phiên dịch viên chúng tôi luôn cam kết chuyển dịch “ Chính xác – Thành công – Hiệu quả” của MC song ngữ Việt – Nhật.
  • Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp phiên dịch Tiếng Nhật chuyên nghiệp nhất, đóng góp vào sự thành công của các dự án hợp tác giữa các bên. Với tiêu chí làm việc “ Nhanh chóng, hiệu quả, chính xác” .
  • Giá cả luôn cạnh tranh và rẻ hơn các công ty khác từ 30-50%.
  • Miễn phí tư vấn các Dịch vụ

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Ms. Trần Diệu Hằng

Tel: 0382 78 78 68

Email : phiendichvienpro@gmail.com