Tin chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Trung ngành xây dựng

Trước xu thế đô thị hóa ngày càng phát triển, các công trình xây dựng ngày càng được chú trọng thì nhu cầu về trao đổi, học tập nâng cao về kỹ thuật, công nghệ, sản phẩm mới, thiết thực và đa dạng hóa của các doanh nghiệp giữa các quốc gia với nhau càng nhiều. Chính vì vậy, ngày càng mở ra những hội thảo, triển lãm về ngành xây dựng như: Triển lãm thương mại ngành thiết bị máy công trình xây dựng, triển lãm vật liệu xây dựng Vietbuild,… Trong các buổi hội thảo, triển lãm đó gồm nhiều đối tượng khách mời là các chuyên gia nước ngoài, các kỹ sư, kiến trúc sư trong nước, những nhà đầu tư, các doanh nghiệp lĩnh vực xây dựng.

Trước những yêu cầu đó là sự cấp thiết của một phiên dịch viên am hiểu về ngành xây dựng. Một phiên dịch viên tiếng Trung chuyên nghiệp khi đi phiên dịch trong lĩnh vực xây dựng cần phải am hiểu nhiều thuật ngữ trong ngành cũng như am hiểu về văn hóa ngôn ngữ dịch.

Phiendichvienpro là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung ngành xây dựng chuyên nghiệp. Phiên dịch Tiếng trung của chúng tôi luôn chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước buổi dịch: dành thời gian để tìm hiểu nắm rõ thông tin buổi dịch, khách hàng của mình. Đội ngũ chuyên viên Phiên dịch tiếng trung có đầy đủ kỹ năng thuyết trình, diễn đạt và truyền tải thông tin một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất. Ngoài các phẩm chất trên, đội ngũ phiên dịch ngành xây dựng của chúng tôi còn có bề dày kinh nghiệm, kiến thức rộng về các ngành nghề, sản phẩm, và dịch vụ khác nhau, am hiểm thị trường trong nước và quốc tế, tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Những lý do khách hàng nên lựa chọn chúng tôi:
1- Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
2- Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
3- Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
4- Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
5- Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
6- Cam kết dẫn đầu về giá nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
7- Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Sau mỗi buổi dịch, Phiên dịch viên tiếng Trung luôn tự đánh giá công việc, nhận đánh giá từ khách hàng và rút kinh nghiệm về những việc đã làm được và chưa làm được của mình. Để từ đó hoàn thiện trình độ phiên dịch cũng như hoàn thiện dịch vụ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với 10 năm Kinh nghiệm ngành Dịch vụ Phiên dịch, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về phiên dịch ngành xây dựng của các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu.

Nếu quý khách đang cần tuyển một nhân viên Phiên dịch tiếng Trung ngành công nghệ thông tin, hãy Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

?: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️: 0382 78 78 68
?: Phiendichvienpro@gmail.com