Tin chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Trung cuộc họp hợp tác đầu tư

Mối quan hệ Việt – Trung đang ngày một trở nên khăng khít hơn. Cả hai quốc gia đều có những thế mạnh phát triển của riêng mình, thế nên sự hợp tác nhiều mặt, toàn diện sẽ giúp cả hai cùng hoàn thiện và phát huy được nội lực quốc gia.

Chính vì vậy, phiên dịch viên đóng vai trò quan trọng trong đàm phán thương lượng giữa hai đối tác, quyết định sự thành bại của sự hợp tác. Phiên dịch tiếng Trung cuộc họp hợp tác đầu tư là một công việc có những đặc thù riêng. Nếu Phiên dịch viên là người có nền tảng kiến thức tốt, có Kinh nghiệm về các hoạt động hợp tác, đầu tư của các doanh nghiệp, am hiểu về văn hóa doanh nghiệp, văn hóa văn phong người Trung, thì sẽ hoàn toàn có thể đảm nhận tốt nhiệm vụ này.

Chất lượng Phiên dịch viên vì thế trở thành yếu tố hàng đầu. Là một công ty cung cấp giải pháp ngôn ngữ trong 10 năm qua, Phiendichvienpro đã chọn lọc được một đội ngũ nhân viên phiên dịch tiếng Trung hợp tác đầu tư cực kỳ chất lượng. Phiên dịch viên xuất sắc bao gồm rất nhiều kỹ năng, kỹ năng chuyên môn cao, kỹ năng mềm, khả năng thuyết trình, tư duy nhanh nhạy, hoạt bát … Chúng tôi còn cung cấp những những phiên dịch viên có ngoại hình, hình thức ưa nhìn đây cũng là tiêu chí được đánh giá cao.

Khi đến với dịch vụ Phiên dịch viên cuộc hợp hợp tác đầu tư của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những điều tốt nhất mà Phiendichvienpro đem lại:

  1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  6. Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Với phương châm “Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng”. chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của quý khách trong tương lai.

Nếu quý vị đang cần tuyển một nhân viên Phiên dịch tiếng Trung cuộc họp hợp tác đầu tư, hãy Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ:

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.