Tin chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Trung xuất nhập khẩu

Phiên dịch ngành xuất nhập khẩu trái là dịch vụ phiên dịch nhằm hỗ trợ việc xuất nhập khẩu với các doanh nghiệp nước ngoài thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Phiên dịch chuyên ngành xuất nhập khẩu yêu cầu tính chuyên nghiệp, và chuẩn xác cao bởi sự phức tạp và đa dạng của các lĩnh vực, chuyên ngành liên quan. Vì đây là lĩnh vực kinh doanh, trao đổi buôn bán hàng hóa giữa các nước trên thế giới với nhau nhằm mục đích kinh tế – đối ngoại tối đa. Và kinh doanh xuất nhập khẩu đã trở thành vấn đề sống còn vì nó cho phép thay đổi cơ cấu sản xuất và nâng cao mức tiêu dùng của dân cư một quốc gia.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của phiên dịch, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch ngành xuất nhập khẩu chuyên nghiệp. Các phiên dịch viên giỏi giàu kinh nghiệm về đàm phán kinh doanh, thương thảo, thương lượng, hội nghị, ký kết hợp đồng liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa, khai thác khách hàng giao dịch mới và thị trường nước ngoài, tháp tùng tại buổi triển lãm, thị sát, vv của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng về mặt ngôn ngữ tốt nhất có thể.

Phiên dịch tiếng Trung ngành xuất nhập khẩu

Với mỗi dự án khác nhau, Phiendichvienpro luôn chọn lọc kỹ càng phiên dịch viên xuất sắc đảm đương công việc, có tất cả những kỹ năng cần có, kiến thức vững chắc, sự hiểu biết, kỹ năng giao tiếp, sự bình tĩnh tỉnh táo để xử lý nhiều trường hợp khó. Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Trung ngành xuất nhập khẩu, quý vị sẽ được tận hưởng những điều thoải mái nhất:

  1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  6. Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Nếu bạn đang cần tuyển một nhân viên Phiên dịch tiếng Trung ngành xuất nhập khẩu, hãy Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.