Tin chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Trung hội thảo cao cấp

Phiên dịch hội thảo là một trong những kỹ năng phiên dịch khó nhất. Độ khó này không chỉ nằm ở trình độ phiên dịch mà còn ở kỹ năng linh hoạt ứng biến với các tình huống khác nhau, với các đối tượng khán giả khác nhau. Bên cạnh đó, kiến thức chuyên môn cũng rất cần thiết đối với một Phiên dịch tiếng Trung hội thảo.

Tầm quan trọng của phiên dịch tiếng Trung hội thảo

Một Phiên dịch viên tiếng hàn đóng vai trò quan trọng cho việc kết nối công ty, doanh nghiệp của bạn với đối tác Trung Quốc: 

  • Thông tin truyền tải được chính xác hơn bởi Phiên dịch viên là người có trình độ và am hiểu về văn hóa Trung Quốc.
  • Giúp tăng cảm nhận về “tính chuyên nghiệp” của công ty bạn trong mắt đối tác, Khách hàng.
  • Phiên dịch viên có thể giúp bạn tạo thiện cảm với đối tác Trung Quốc thông qua sự hiểu biết về con người Trung Quốc.

6 tiêu chí cho một phiên dịch viên hội thảo phù hợp:

1️⃣ Kinh nghiệm nhiều năm phiên dịch hội thảo quốc tế lớn.
2️⃣ Hiểu rõ về lĩnh vực, chuyên môn của buổi hội thảo
3️⃣ Hiểu rõ về văn hóa, con người của ngôn ngữ cần phiên dịch
4️⃣ Nhanh nhẹn, giọng nói trầm ấm rõ ràng, lưu loát.
5️⃣ Sử dụng tốt các thiết bị hỗ trợ phiên dịch
6️⃣ Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị cung cấp phiên dịch viên hội thảo chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào đã xây dựng được đội ngũ nhân viên phiên dịch và cộng tác viên phiên dịch tiếng Trung tài năng, giàu kinh nghiệm và yêu nghề. Mười năm cung cấp Dịch vụ cũng là ngần ấy năm chúng tôi không ngừng nỗ lực đem đến thành công, sự hài lòng và an tâm cho quý khách góp phần khẳng định một quan hệ khăng khít Trung – Việt trong nền kinh tế Châu Á. Đến với dịch vụ Phiên dịch viên Tiếng Trung hội thảo, quý khách sẽ tận hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp bởi:

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Quý khách sẽ được lắng nghe và tư vấn chu đáo 24/7.
  • Phiên dịch viên chuyên nghiệp với đầu vào được tuyển chọn gắt gao. Phiên dịch là những cử nhân loại giỏi tại các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước, trình độ được Đào tạo bài bản, nhiệt tình, am hiểu kiến thức Chuyên ngành, dày dặn Kinh nghiệm và lối văn như người bản xứ.
  • Giá dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung cam kết hợp lý nhất thị trường và tùy vào tính chất và mức độ yêu cầu của công việc.
  • Mỗi khách hàng khác nhau là mỗi Phiên dịch viên Tiếng Trung khác nhau phù hợp với phong cách, yêu cầu của quý Khách hàng.
  • Điều quan trọng nhất là sau tất cả những nỗ lực không ngừng, hiện nay công ty chúng tôi đã tạo dựng một vị thế và uy tín trong lòng khách hàng. Tất cả được chứng minh qua sự hài lòng của các khách hàng, và thành công của hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam và các nước Châu Á.

Ngay bây giờ hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.