Tin chuyên ngành

Phiên dịch nối tiếp chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển của hợp tác quốc tế sâu rộng như hiện nay, nhu cầu về phiên dịch nối tiếp ngày càng gia tăng và trở thành một phần không thể thiếu trong giao lưu, đàm phán quốc tế. Vì thế, dịch vụ phiên dịch nối tiếp của Phiendichvienpro đã ra đời với sứ mệnh đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng phiên dịch góp phần giúp các tổ chức, cá nhân xây dựng được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp hơn.

Phiên dịch nối tiếp là gì?

Phiên dịch nối tiếp hay còn gọi là dịch đuổi (Consecutive Interpreting) là loại hình dịch thuật mà người phiên dịch sẽ bắt đầu dịch sau khi người phát biểu nói xong một đoạn ngôn ngữ gốc. Đặc biệt, trong quá trình phiên dịch, phiên dịch viên có thể đề nghị người nói dừng lại hoặc lặp lại đoạn vừa nói để phục vụ cho quá trình phiên dịch tốt hơn.

Thông thường, dịch nối tiếp được sử dụng trong các buổi triển lãm, hội thảo, hội nghị hay các cuộc họp ký kết hợp đồng, phiên dịch tại các công trường, trong thương mại hay trong hướng dẫn du lịch… Do quá trình sắp xếp và tiến hành khá đơn giản, lại thêm không đòi hỏi công cụ hỗ chợ cần thiết cho phiên dịch tức thì nên phiên dịch nối tiếp khá được ưa chuộng trên thị trường ngày nay.

Một phiên dịch viên khi tham gia dịch đuổi ngoài việc phải có trình độ ngoại ngữ cao, có kiến thức sâu rộng về chuyên ngành dịch và các kỹ năng phiên dịch thì cần phải có trí nhớ ngắn hạn (short-term memory) và kỹ năng ghi chú (take-notes) tốt để có thể truyền tải hết nội dung của người phát biểu mà không thiếu sót ý nào.

Phiendichvienpro chuyên cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ Phiên dịch nối tiếp chuyên nghiệp và uy tín nhất. Với đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản cùng mức phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi tự hào nhận được lòng tin và sự lựa chọn của khách hàng, và hứa hẹn sẽ mang lại thành công hơn nữa cho quý khách.

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp và đươc chuyên môn hóa

Là một trong những công ty phiên dịch uy tín và tận tụy nhất với khách hàng, luôn đặt khách hàng là trọng tâm để có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, Phiendichvienpro tự hào sở hữu đội ngũ phiên dịch nối tiếp chuyên nghiệp nhất:

  • Tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc tại các trường đại học chuyên ngành ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước.
  • Năng lực chuyên môn cao, được đào tạo bài bản.
  • Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch.
  • Luôn đặt đặt uy tín, tinh thần trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu.

Phiên dịch đa ngôn ngữ

Với đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Phiendichvienpro cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ với hơn 20 ngôn ngữ thuộc 58 chuyên ngành khách nhau, đảm bảo chất lượng dịch tốt nhất với độ chính xác cao nhất.

Đảm bảo chính xác thời gian và chi phí hợp nhất

Với tiêu chí luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ phiên dịch nối tiếp chuyên nghiệp và chính xác, đúng với yêu cầu của khách hàng ngay sau khi quý khách cung cấp thông tin. Không những thế, dịch vụ của chúng tôi luôn dẫn đầu về giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Đến với Phiendichvienpro Qúy khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành của dịch vụ. Hoạt động với tiêu chí lấy “Khách hàng làm trọng tâm”, dịch vụ phiên dịch của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng trong 10 năm qua.

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com