Tin tức tổng hợp

Vị thế tiếng Tây Ban Nha và phiên dịch viên

Có bao giờ bạn nghĩ, người Mỹ đã biết tiếng Anh rồi thì không cần học ngoại ngữ nữa?

Thực tế, họ vẫn buộc phải học ngoại ngữ khác – đa phần người Mỹ sẽ chọn tiếng Tây Ban Nha. Theo số liệu thống kê mới nhất năm 2017, tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ đứng thứ 4 trên thế giới về số lượng người sử dụng, và đứng thứ 2 thế giới về mức độ phổ biến, chỉ xếp sau tiếng Anh. Có thể khẳng định, cộng đồng người nói tiếng Tây Ban Nha trên toàn cầu là vô cùng lớn mạnh, và đương nhiên, việc sử dụng thứ ngôn ngữ này trong công việc là vô cùng phổ biến. Nó là ngôn ngữ chính thức của các nước Trung Mỹ và phần lớn các nước Nam Mỹ.

Do sự mở mang của các thị trường kinh tế trong giới nói tiếng Tây Ban Nha, do sự ảnh hưởng của tiếng Tây Ban Nha trong thị trường âm nhạc toàn cầu và tầm quan trọng của văn học Tây Ban Nha và nên nó được sử dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới.

Đặc biệt, vị thế tiếng Tây Ban Nha đã được nâng thêm một tầm cao mới do sự ảnh hưởng trong thị trường âm nhạc toàn cầu, sau khi bài hát đình đám Despacito ra đời. Hơn nữa, Tây Ban Nha cũng là đối tác của Việt Nam trong lĩnh vực dầu khí và gần đây là đối tác của Công ty Sản xuất Smartphone Vinsmart thuộc Tập đoàn Vingroup.

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ở Việt Nam – đất nước không sử dụng tiếng Tây Ban Nha, thì đây thực sự lại là một rào cản vô cùng lớn để có thể hòa nhập, hợp tác, trao đổi, giao lưu với cộng động quốc tế. Tại Việt Nam, Phiendichvienpro tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha số 1 hiện nay, là đối tác chiến lược của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước bởi một loạt những ưu điểm và thế mạnh vượt trội:

  1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  6. Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Hãy để Phiendichvienpro  giúp đỡ doanh nghiệp của bạn bước tới thành công nhờ dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận được báo giá ưu đãi nhất.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội