Tin chuyên ngành

Phiên dịch cơ khí kỹ thuật – chuyển giao công nghệ tại trung Quốc

Trong những năm đổi mới và phát triển kinh tế Việt Nam hiện nay làn sóng hội nhập sấu rộng diễn ra trên tất cả mọi phương diện, đặc biệt là cơ khí kỹ thuật đã và đang được chuyển giao cho Việt Nam trong những năm gần đây rất mạnh mẽ, và ngày càng phát triển tích cực hơn. Việc học hỏi trao đổi kỹ thuật với các cường quốc về cơ khí như Trung Quốc cũng thường xuyên diễn ra hơn. Bên cạnh đó là các hội trợ triển lãm các buổi hội thảo chuyên sâu về kỹ thuật, hay biệt hơn hướng dẫn chuyển giao công nghệ tại Trung Quốc cũng thường xuyên diễn ra.

Nắm bắt được xu thế hội nhập và nhu cầu thực tế của thị trường, Phiendichvienpro tự hào là đơn vị dịch thuật có kinh nghiệm trong việc phiên dịch cơ khí kỹ thuật – chuyển giao công nghệ tại trung Quốc.

Với vị thế là công ty phiên dịch hàng đầu tại Việt Nam, Phiendichvienpro luôn đi đầu trong việc đầu tư vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

  1. Tất cả các phiên dịch cơ khí kỹ thuật – chuyển giao công nghệ tại trung Quốc đều phải trải qua những vòng kiểm tra về kỹ thuật và về trình độ chuyên môn phiên dịch.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Quý khách có quyền được kiểm tra trình độ của phiên dịch viên trước khi ký hợp đồng phiên dịch.
  6. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  7. Cam kết dẫn đầu về giá nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  8. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho quý khách là sự giúp đỡ từ những chuyên gia ngôn ngữ am hiểu về cơ khí kỹ thuật của Phiendichvienpro.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.