Tin chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Trung ngành da đà điểu

Đà điểu là loài vật mang lại lợi ích lớn cho con người. Từ thời cổ, đà điểu đã cung cấp các loại thực phẩm thịt, trứng, còn da lông thì làm quần áo, đồ dùng và đồ trang trí trong gia đình. Da đà điểu là một trong những loại da dẻo dai nhất trên thế giới. Nó là da thuộc tinh tế và rất độc đáo. Thành phần da đà điểu có dầu tự nhiên chống khô, nứt, gãy và cứng.  Nó bền và mềm gấp 5 lần da bò. Bên cạnh đó, da đà điểu có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt, bề mặt da đà điểu mềm mại, hoa văn đa diện và không trùng lặp làm cho các sản phẩm thời trang từ da đà điểu có màu sắc tươi tắn. Không có da khác trên thế giới có thể cạnh tranh với tính thẩm mỹ ở da đà điểu. Chính điều này đã khiến chất liệu da này gây chú ý mạnh trên thị trường thời trang và được nhiều công ty giày da hướng đến.

Thế nhưng, hiện tại ở Việt Nam còn rất nhiều khó khăn trong lĩnh vực này bởi trình độ và công nghệ của các công ty Việt Nam còn hạn hẹp. Chính vì vậy, điều cấp thiết là hợp tác với các quốc gia mạnh trên thế giới đặc biệt là Trung Quốc để xây dựng các tiêu chí kỹ thuật của da thành phẩm và hoàn thiện công nghệ thuộc da đà điểu, có thể nắm bắt và tiếp cận với công nghệ thuộc da tiên tiến, thân thiện với môi trường, tạo ra nhiều sản phẩm phù hợp nhu cầu thời trang cao cấp.

Chính vì vậy, phiên dịch viên đóng vai trò “cầu nối ngôn ngữ” trong sự hợp tác của hai quốc gia. Nếu Phiên dịch viên là người có nền tảng kiến thức tốt về ngành da, đặc biệt là da đà điểu, có kinh nghiệm về các hoạt động hợp tác của các doanh nghiệp, am hiểu về văn hóa doanh nghiệp, văn hóa văn phong người Trung, thì sẽ hoàn toàn có thể đảm nhận tốt nhiệm vụ này.

Chất lượng Phiên dịch viên vì thế trở thành yếu tố hàng đầu. Là một công ty cung cấp giải pháp ngôn ngữ trong 10 năm qua, Phiendichvienpro đã chọn lọc được một đội ngũ nhân viên phiên dịch tiếng Trung ngành da đà điểu cực kỳ chất lượng. Phiên dịch viên xuất sắc bao gồm rất nhiều kỹ năng, kỹ năng chuyên môn cao, kỹ năng mềm, khả năng thuyết trình, tư duy nhanh nhạy, hoạt bát … Chúng tôi còn cung cấp những những phiên dịch viên có ngoại hình, hình thức ưa nhìn đây cũng là tiêu chí được đánh giá cao.

Khi đến với dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Trung của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những điều tốt nhất mà Phiendichvienpro đem lại:

  1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  6. Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Với phương châm “Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng”. chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của quý khách trong tương lai.

Hãy để chúng tôi nâng bước cho thành công của quý khách!

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.