Tin chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Anh du lịch

Theo thống kê mới nhất thì trong năm qua chúng ta đã đón hơn 13 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam để du lịch. Các du khách quốc tế đến với Việt Nam thì đều gặp phải những trở ngại cơ bản như khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa khiến chuyến đi của họ không mấy suôn sẻ. Để giải quyết vấn đề này thì Phiên dịch viên Pro đã đem đến dịch vụ Phiên dịch tiếng Anh du lịch đi kèm.

Phiên dịch tiếng Anh du lịch không chỉ cần giỏi về chuyên môn tiếng anh mà khi đi dẫn thực tế người phiên dịch viên cũng phải có cả kỹ năng giao tiếp linh hoạt, năng động. Hiểu biết được các địa danh, vùng đất mà khách du lịch muốn đến vì nhiều trường hợp thì Phiên dịch viên kiêm luôn cả vai trò của hướng dẫn viên du lịch đối với khách nước ngoài.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Phiên dịch, Phiên dịch viên Pro có lực lượng phiên dịch viên đông đảo, khắp các tỉnh thành trong cả nước cũng như nước ngoài. Đội ngũ Phiên dịch viên đều là cựu sinh viên của những trường chuyên ngữ, đã hoặc đang làm việc tại các nước bản địa nên giọng nói chuẩn, ngôn ngữ sử dụng thuần thục, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối không thể chính xác hơn.

Phiên dịch tiếng Anh du lịch

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Thái, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật,……… phục vụ du lịch, hội chợ triển lãm, lắp ráp máy móc, tháp tùng,…..  giúp quý khách hàng giải quyết mọi vấn đề về ngôn ngữ.

Phiên dịch viên Pro với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh biên phiên dịch hân hạnh mang đến quý khách hàng các dịch vụ Phiên dịch tiếng Anh du lịch. Chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành để cùng thành công với quý vị trong tương lai.

Liên hệ
Ms. Trần Hằng Tel: 0382 78 78 68

Email: Phiendichvienpro@gmail.com