Tin chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Nga hội thảo, hội nghị

Phiendichvienpro là đơn vị đi đầu trong các dự án phiên dịch tiếng Nga hội thảo, hội nghị, đóng góp vào sự thành công của khách hàng. Bởi chúng tôi luôn lấy “Tâm – Tín – Trách nhiệm” làm phương châm làm việc, cung cấp các phiên dịch viên chuyên nghiệp và chuyên sâu kinh nghiệm, lĩnh vực dịch vụ.

Theo các phiên dịch viên thì Nghề Phiên dịch Hội thảo là “nghề làm dâu trăm họ”, vì vậy nếu không tự rèn luyện, học tập thường xuyên, thì sẽ không thể tồn tại. “Khi thì ngồi thầm lặng trong cabin, lúc phải thao thao bất tuyệt trước hàng trăm ánh mắt đang tập trung ghi chép, nếu không tự tin, không đủ kiến thức, không thính tai thì khó ai trụ được lâu dài với nghề phiên dịch hội nghị”.

Phiên dịch tiếng Nga hội thảo, hội nghị lế khai mạc

Phiên dịch tiếng Nga hội thảo cũng là lĩnh vực nhiều thách thức không kém gì các lĩnh vực phiên dịch hóc búa khác. Các phiên hội thảo như: hội thảo du học, hội thảo khoa học, thường có số lượng người tham dự rất đông, có khi lên đến vài chục ngàn người…Thành phần tham dự
có thể hội viên, nghiên cứu sinh và các chuyên gia.

Đối với hình thức phiên dịch Hội thảo tiếng Nga, thường tập trung vào một vấn đề, một lĩnh vực cụ thể nào đó. Những người tham gia Hội nghị thường là những chuyên gia, các lãnh đạo có kiến thức chuyên môn cao; Vì thế, người phiên dịch viên không thể chỉ dịch lướt qua mà phải nghiên cứu, nắm vững thuật ngữ cần thiết liên quan đến hội nghị, hội thảo ngoài ra cần nắm vững các quy tắc, cũng như các kĩ năng nói chuyện trước đám đông và có sự chuẩn bị kỹ là có thể thực hiện tốt công tác
phiên dịch hội thảo.

Phiên dịch tiếng Nga chuyên nghiệp

Kiến thức cho phiên dịch hội thảo tiếng Nga thường tập trung vào một lĩnh vực nhất định, nhưng không phải chuyên sâu như các hình thức phiên dịch khác. Người dịch chỉ cần nắm rõ các quy tắc trong phiên dịch, cũng như các kĩ năng nói chuyện trước đám đông là có thể xử lý công việc trôi chảy.

Tất cả các dự án được phiên dịch bởi Phiên dịch tiếng Nga chúng tôi đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch Hội Thảo tiếng Nga chuyên nghiệp cho các công ty, các tổ chức, các cá nhân, tập đoàn trong nước và quốc tế với cam kết về chất lượng cao, chuyên nghiệp và chi phí cạnh tranh.

Hình ảnh lưu niệm sau buổi dịch thành công

Và để hoàn toàn có được sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi luôn trang bị một đội ngũ chuyên viên phiên dịch chuyên nghiệp, trình độ Tiếng nga cao cấp, giọng phát âm chuẩn bản địa, Kinh nghiệm Phiên dịch phong phú, thái độ phục vụ nhiệt tình, năng động và đầy trách nhiệm.

? Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để nhận được:
+ Báo giá trong thời gian sớm nhất
+ Giá thành cạnh tranh
+ Chất lượng dịch vụ hàng đầu

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com