Tin chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Nga tháp tùng công tác

Quý khách đang cần phiên dịch tiếng Nga cho chuyến công tác của mình mà Quý khách không biết thuê dịch vụ của công ty nào chất lượng tốt đảm bảo uy tín và giá cả hợp lý. Trong điều kiện hiện nay có rất nhiều công ty đang cạnh tranh hoạt động, nhưng Phiendichvienpro tự hào cung cấp cho khách hàng dịch vụ phiên dịch tiếng Nga tháp tùng công tác hàng đầu tại Hà Nội và HCM.

Phiên dịch tiếng Nga tháp tùng là loại hình mà phiên dịch viên sẽ tháp tùng đại diện công ty đến tham dự các sự kiện văn hóa, họp hội nghị, tham quan du lịch, đôi khi là một cuộc phỏng vấn hoặc thậm chí là những trường hợp giao tiếp xã hội thông thường.

Tuy không đòi hỏi cao về chuyên môn như các loại hình khác nhưng phiên dịch tháp tùng có những thách thức riêng. Ngoài việc truyền tải những thông tin giao tiếp cần thiết, phiên dịch viên còn giúp khách hàng giải thích những đặc điểm văn hóa và đưa ra lời khuyên về thái độ ứng xử phù hợp tùy theo từng tình huống. Vì vậy, đặc thù của phiên dịch tháp tùng không chỉ là kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ, mà còn phải có kiến thức tổng hợp về văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị… của địa điểm mà khách hàng sẽ tới.

Phiendichvienpro là một trong những đơn vị chuyên cung cấp Phiên dịch tiếng Nga chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 10 năm phát triển và cung cấp Dịch vụ, chúng tôi luôn được khách hàng phản hồi hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ. Để có được sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi luôn trang bị một đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, trình độ Tiếng nga cao cấp, giọng phát âm chuẩn bản địa, kinh nghiệm phiên dịch phong phú, thái ộ phục vụ nhiệt tình, năng động và đầy trách nhiệm.

Tại sao lựa chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Nga tháp tùng công tác của Phiendichvienpro?

  • Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  • Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  • Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  • Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  • Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  • Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Với những lý do chúng tôi vừa nêu ra, không khó khăn cho khách hàng để lựa chọn dịch vụ phiên dịch tháp tùng công tác. Tự tin mang đến cho quý khách sự chăm sóc và chất lượng tốt nhất. Để được tư vấn và báo giá miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay để được chăm sóc 24/7.

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com